Gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp đơn giản

Người ta thường nói: “Ăn được ngủ được là tiên” cho thấy sự quan trọng của giấc ngủ. Ở bài viết này, Sàn Gỗ An Pha sẽ giới thiệu cho các bạn ý tưởng thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản nhưng lại rất thoải mái, có thể thảm khảo cho chính ngôi nhà của bạn.

I. Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

Diện tích hạn hẹp sẽ là vấn đề chính trong việc bố trí nội thất như thế nào cho không gian phòng ngủ này. Để có bố cục hợp lý gia chủ cần:

1. Chọn nội thất kích thước phù hợp

Đầu tiên hãy thử nghỉ xem phòng ngủ cần có những đồ nội thất nào? Sau đó dựa theo kích thước phòng mà đo đạc các dụng cụ đó và đặt hoặc mua cho hợp lý.

Ví dụ: Phòng ngủ thì phải có: giường, tủ quần áo và bàn trang điểm. Đây là 3 đồ nội thất phải có của gian phòng ngủ. Nên đặt các vật dụng này sát tường để giảm diện tích phòng. Tốt nhất nên đo diện tích của 3 đồ vật này trước khi mang vào phòng ngủ.

Thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản

Thiết kế nội thất phòng ngủ nhỏ

2. Gam màu chủ đạo

Nên chọn tone màu chủ đạo là trắng, thêm vào đó một ít màu trầm tính của các vật dụng trang trí để tạo cảm giác rộng rãi, thoáng mát.

3. Chọn nội thất bằng Gỗ

Những nội thất được làm bằng gỗ sẽ tăng tính tự nhiên cho căn phòng của bạn. Ngoài ra, còn có tác dụng làm cho đôi mắt của bạn dễ chịu hơn sau một ngày nhìn vào máy tính, đường phố và những thứ khác… Sàn Gỗ sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc dọn dẹp căn phòng này mà không quá tốn sức.

Nội thất gỗ - Sàn Gỗ An Pha

Nội thất gỗ thông minh – Sàn Gỗ An Pha

Phòng ngủ nhỏ nên có cửa sổ bằng kính để những tia sáng tự nhiên có thể lọt qua đánh thức bạn dậy sau một giấc ngủ ngon, tránh dùng chuông báo thức, nhất là đồ điện tử. Ngoài ra, cửa sổ giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thêm phần thoáng mát và rộng rãi.

II. Thiết kế nội thất phòng ngủ rộng

Tất nhiên rồi, khi có diện tích phòng rộng lớn thì bạn có thể tha hồ chọn đồ nội thất mình thích mà không lo ngại tới kích thước của nó.

Thiết kế nội thất phòng ngủ rộng

Thiết kế nội thất phòng ngủ rộng

1. Nên lựa chọn đồ nội thất có kích thước lớn tương đối

Giường và tủ đồ của nội thất phòng ngủ lớn cần có kích thước rộng tương đối, để phòng ngủ không bị trống, không cần phải thêm các vật dụng khác để trang trí làm phòng ngủ, rất dễ bị rối tạo cảm giác không thoải mái.

2. Chọn màu chủ đạo

Gam màu trung tính sẽ khiến cho nội thất phòng ngủ ấm áp hơn, dễ dàng đi vào giấc ngủ ngon và trở thành không gian nghỉ ngơi lý tưởng cho gia đình của bạn.

III. Thiết kế phòng ngủ đẹp đơn giản mà hiện đại

Lựa chọn thiết kế này sẽ biến căn phòng của bạn tiện nghi, hiện đại nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái.

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản hiện đại

Thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản hiện đại

1. Một vài lưu ý khi thiết kế nội thất phòng ngủ đơn giản, hiện đại

Nên loại bỏ các vật dụng không cần thiết để nó trở về đúng với từ “đơn giản”. Sự sang trọng và tinh tế được thể hiện qua các đồ nội thất còn lại với tone màu: đen, trắng, pastel tạo cảm giác êm ái.

2. Tone màu chủ đạo 

Màu chủ đạo của phòng ngủ hiện đại thường được chọn màu: vàng sẫm, nâu, xám hoặc trắng đen. Những màu này mang lại cảm giác một ngày đã qua, giúp cho giấc ngủ đến gần với bạn hơn khi nằm ở trong gian phòng này.

Phong cách thiết kế hiện đại đang rất được ưa chộng tại Việt nam vì nó tiện lợi và tạo cảm giác mới mẻ đối với gia đình Việt.

Với những gợi ý thiết kế nội thất phòng ngủ trên, Sàn Gỗ An Pha hi vọng các bạn sẽ có thể những ý tưởng cho chính ngôi nhà của mình.

Xem thêm về cách trang trí nội thất Phòng Khách

Xem thêm về cách trang trí nội thất phong cách phương Tây

Sales An Pha
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password