Sàn Gỗ Egger – Sàn Gỗ Ưa Chuộng – Giá Bán Rẻ – Nhiều Mẫu Mã

Thêm một sự lựa chọn về dòng sàn gỗ sản xuất tại Việt Nam cho người dùng. Sàn gỗ Egger nổi bật vì mức độ đa dạng về mẫu, chủng loại cùng giá bán khác mềm và hợp lí cho nhiều người dùng. Vậy nhưng đặc điểm nào làm nên ưu điểm của dòng sàn gỗ An Pha.

Theo như giới thiệu ở một bài khác và sàn gỗ acacia là dòng sàn gỗ nội địa thì dòng Egger này lại được sản xuất tại Đức và đạt chuẩn của một dòng sàn gỗ cao cấp, đồng thời giá bán khá hợp lí.

san go egger nhap khau chinh hang duc
Sàn gỗ egger nhập khẩu chính hãng của Đức

I. Đặc điểm cấu tạo nổi bật

1/ Điểm mạnh của Egger chính là nguồn gốc sàn công nghiệp, do đó họ có kĩ thuật giúp cải tiến và nghiên cứu để cải thiện sàn gỗ.

2/ Bề mặt Laminate nhưng khi dán lên lớp gỗ, bước chân vẫn cảm nhận được vân gỗ gỗ, thớ gỗ, lớp này đặc biệt có thể tự phục hồi nếu bị ép bởi 1 đồng tiền xu nhỏ (sau 10 phút).

3/ Vân gỗ trang trí mô phỏng 3D vân gỗ tự nhiên thật, thoạt nhìn sẽ không thể nhận ra đâu là gỗ thật đâu là phim vân gỗ công nghiệp.

4/ Lõi gỗ: công nghệ ép gỗ HDF cho lõi gỗ cứng chắc có 1 không 2. Lớp gỗ ép chặt ngoài việc cho gỗ cứng còn giúp chống nước tốt hơn, phân tử nước khó lọt vào trong hơn.

san go egger chat luong cao tu lop go ep hdf tu nhien
Lô đồng nhất sàn gỗ, không khác nhau, ghép liền khối

II. Điểm nổi bật của sàn gỗ Egger

+ Đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao từ Châu Âu, cũng như các tiêu chuẩn riêng biệt của một thương hiệu từ Đức

san go egger nhap khau day du giay to va cac thong tin chinh hang
Các thông tin kĩ thuật trên giấy dán kèm theo sản phẩm

+ Kết hợp giữa lớp xốp lót cùng với bề mặt chắc nịch, khi bước đi trên nền sàn bạn sẽ không có cảm giác hổng chân do sàn bị trôi. Mặt ván sàn cảm giác lồi lõm rõ ràng, có thể cảm nhận được vân gỗ xịn, không giống sàn nhựa nhìn thấy vân gỗ nhưng bề mặt rất nhám không có lỗ.

+ Khả năng chống nước cực tốt, bề mặt lớp đế được sơn phủ lớp chống thấm

+ Cạnh hèm khóa chia rẻ, kết hợp với ngàm nhựa tăng sự kết chặt của sàn, chống nước thẩm thấu vào khe ngàm là hư hại sàn

+ 100% sử dụng nguyên liệu gỗ thải tự nhiên, 0% PVC, cách Egger bảo vệ mội trường được PEFC và Blauer Enger kiểm định và chứng nhận

san go egger duoc test truc tiep duoi voi nuoc
Test chống nước trực tiếp của sàn gỗ egger dưới mọi sự quan sát

III. Giá bán dòng Egger

Giá bán của sàn gỗ egger cũng thật sự có sự chênh lệch nhiêu hơn từ 450.000 VNĐ – 650.000 VNĐ

Xem giá bán tại: https://sangoanpha.com/san-go-egger/

Do có sự đa dạng từ các chủng loại sản phẩm như Pro 8mm , Pro 12mm, Aqua Pro 8mm, Aqua pro 12mm nên ảnh hưởng đến giá thành.

Đánh giá chung với mức giá này thì dòng sàn gỗ egger này thuộc phân khúc cao cấp, sở hữu được các đặc tính mà một căn hộ cao cấp nên có. Cho nên nếu bạn thật sự muốn đầu tư cho căn hộ thì chúng tôi khuyên bạn nên ưu ái cho dòng sàn gỗ này, đồng thời chính sách bảo hành lên đến 20 năm.

Ngoài ra bạn có thể xem thêm một thương hiệu sàn gỗ từ Đức tại đây

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

0919988792
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password