2 Mẫu Thiết Kế Nhà Dưới 20m2 Cho Các Cặp Vợ Chồng Trẻ Ít Tiền

Bất kì ai cũng muốn mình được sống trong một căn nhà rộng rãi, ấm cúng và sạch sẽ. Tuy nhiên thực trang hiện nay đối với các cặp vợ chồng trẻ hiện nay, không phải ai cũng có điều kiện để có thể sở hữu một căn nhà rộng rãi theo ý muốn. Vì vậy lựa chọn thiết kế nhà nhỏ đẹp là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu.

Hiểu được vấn đề trên, chúng tôi mang đến cho các cặp vợ chồng trẻ sắp cưới và đã cưới những ý tưởng thiết kế tuyệt vời, tiết kiệm tối đa nhất không gian nội thất, phù hợp với tình hình nhà ở đô thị hiện nay với diện tích nhỏ.

Dưới đây là 2 mẫu thiết kế nhà có diện tích dưới 20m2 phù hợp cho các cặp vợ chồng trẻ mức thu nhập trung bình

I. Mẫu nhà thứ nhất – thiết kế nhà nhỏ đẹp – Diện tích 20 m2

Mẫu nhà này dự trên thiết kế của Piotr Matuszek và Gosia Czarny, kiểu thiết kế một căn hộ quá hoàn hảo cho cặp vợ chồng trẻ với diện tích chỉ vỏn vẹn 20m2 bao gồm đầy đủ phòng khách, giường ngủ, bàn làm việc, nhà vệ sinh.

Mẫu nhà thiết kế 20m2- thiết kế nhà nhỏ đẹp

Mẫu nhà thiết kế 20m2

Với sự yêu cầu từ chủ hộ là muốn làm cho tất cả căn phòng trở nên sáng hơn, hiện đại hơn. Kiểu thiết kế sử dụng tông màu trắng làm chủ đạo cho ngôi nhà, đồng thời không gian từng vị trí nội thất đã được tinh toán hợp lí sao cho vừa bước vào ngôi nhà là bạn đã đi qua cửa nhà vệ sinh, đến gian bếp và cuối cùng là phòng khách của ngôi nhà.

Mẫu nhà thiết kế 20m2

Mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp 20m2 

Khu vực phòng khách được chia làm 2 phần, phần bên trái đặt chiếc bàn dài để đón khách, kế bên với chiếc bàn nhỏ làm việc cùng tủ đựng quận áo, đồ đạc. Căn phòng đón anh sáng tự nhiên qua của sổ và ban công ngôi nhà.

Hướng nhìn ra ban công

Khu vực phòng khách để ghế đón khách

Khu vực để giường ngủ

Khu vực nhà tắm nhỏ với thiết kể hẹp

Khu vực nhà tắm nhỏ với thiết kể hẹp

Xem thêm: báo giá sàn gỗ công nghiệp

II. Mẫu thiết thứ 2 – thiết kế nhà đẹp – diện tích 17m2

Gợi ý thiết kế nhà nhỏ đẹp tiếp theo dành cho các cặp vợ chồng trẻ đó là cách bố trí và thiết kế căn hộ 17m2 (chiều dài 7,2m, chiều rộng 2,4m). Diện tích này có thể thay đổi tùy theo địa chỉ ở trọ có gác để bạn có thể tùy chỉnh

Bố cục cơ bản bao gồm 1 gác xếp là phòng ngủ, 1 gác để đồ, phòng khách, phòng bếp, phòng vệ sinh và bàn làm việc. Trong ảnh: khu vực cửa chính bước vào là những chiếc ghế sofa trong phòng khách, bên trên là gác để đồ đạc.

Mẫu thiết kế nhà nhỏ với 17m2

Mẫu thiết kế nhà nhỏ với 17m2

Góc nhìn ngôi nhà khi nhìn từ mặt trước

Góc nhìn ngôi nhà khi nhìn từ mặt trước

Gác xếp của căn nhà 17m2

Đi qua cầu thang bằng gỗ là tầng gác xép. Với thiết kế một ô cửa sổ nhỏ đón ánh sáng làm bằng sàn gỗ, phòng ngủ trở nên sáng sủa và sang hơn. Đối với cặp vợ chồng có con nhỏ vẫn có thể đặt trêm chiếc giường, nôi nhỏ xinh như thế này và làm vách ngăn chắn để đảm bảo an toàn.

Phòng bếp của căn hộ

Phòng bếp của căn hộ

Khu vực nhà bếp, nhà thiết kế khéo léo đặt những chiếc tủ đồ đựng vật dụng cần thiết của nhà bếp. Tuy với diện tích nhỏ nhưng ta vẫn cảm thấy không gian được bố trí ngăn nắp, tận dụng mọi khoản trống có thể để các vật dụng.

Nhà vệ sinh được thiết kế tách biệt, không nằm phía dưới cầu thang nên vẫn đảm bảo mặt phong thủy cho nhà ở.

Bàn làm việc được thiết kế song song với lối đi nhà bếp. Tận dụng ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài một cách tối đa

Khuôn viên sống nhỏ nhưng phù hợp với các cặp vợ chồng trẻ có mức thu nhập trung bình

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password