Sàn Nhựa VDL Nhập Khẩu – Giá Bán Đại Lí – Đội Thi Công Nhanh Chóng

Cách mạng vật liệu lót sàn đang liên tục cho ra đời nhiều loại vật liệu có đặc tính tốt, giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng phù hợp tiêu chí khắt khe của người tiêu dùng, từ gạch men, sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp cho đến sàn nhựa VDL lót sàn giả gỗ hiện nay. Nổi bật với dòng sàn nhựa vdl nhập khẩu.

I. Giới thiệu sàn nhựa VDL

Sàn nhựa VDL chỉ mới ra mắt cách đây 1 năm nhưng đã làm thay đổi khá nhiều trên thị trường sản phẩm lót sàn công nghiệp, nhờ có đặc tính nổi trội về chất lượng và giá thành hợp lí nên nhanh chóng được nhiều người biết đến và đánh giá cao.

II. Ưu điểm của sàn nhựa này

» Sàn nhựa VDL chống nước 100%, có thể sử dụng để lắp đặt trong các môi trường ẩm như nhà bếp, phòng tắm,… Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của bất kì sàn gỗ nào hiện tại.

» Giá thành rẻ hơn nhiều so với sàn gỗ cao cấp, sàn gỗ tự nhiên, phù hợp tiêu chí lựa chọn của người dùng Việt trong điều kiện thời tiết nhiệt đới ẩm đặc biệt ở những vùng có lượng mưa nhiều quanh năm.

» Sàn nhựa VDL giả gỗ sử dụng hèm khóa để lắp đặt, nhanh hơn so với những loại sàn nhựa trước đây, tiện lợi, bền và chặt hơn.

» Nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn môi trường xanh, hoàn toàn không độc hại (không khí thải formaldehyde), không bám bẩn, vệ sinh dễ dàng, phù hợp mọi gia đình.

» Bề mặt có vân giả gỗ hoàn toàn giống gỗ tự nhiên, cảm giác sang trọng và cực kì tinh tế khi sử dụng, độ bền cơ học rất tốt.

Hèm khóa sàn nhựa VDL
Hèm khóa sàn nhựa VDL

III. Một số mẫu mã sàn nhựa và giá bán hiện nay

1. Một số mẫu mã sàn nhựa

+ Mã sản phẩm: VDL610, VDL611, VDL612, VDL613, VDL615, VDL616

+ Quy Cách: 1200 x 180 x 4.5 mm

+ Độ dày : 4.5 mm

+ Hộp : 10 miếng = 2.2 m2/ Hộp

mẫu sàn nhựa vdl616
mẫu sàn nhựa vdl616

2. Giá bán sàn nhựa

Đối với sàn nhựa này mức giá cũng không phải là rẻ, nhưng chất lượng và độ bền khá cao so với các dòng sàn gỗ giá rẻ khác. Dao động từ 400.000 VNĐ đến 450.000 VNĐ.

Xem ngay: Giá sàn nhựa vdl

IV. Vì sao nên chọn sản phẩm sàn nhựa của chúng tôi

1. Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Uy tín hàng đầu tại Malaysia

2. Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận lượng tại Viêt Nam

3. Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 3 năm

4. Chúng tôi có đội thi công riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

5. Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

6. Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password