Tổng Hợp Những Mẫu Sàn Gỗ Công Nghiệp Đẹp 2018

Trong thiết kế nhà ở hiện đại, việc chọn đúng vật liệu cho nội thất và ngoại thất sẽ giúp tô điểm cho không gian ngôi nhà bạn trở nên đặc biệt hơn, sang trọng và đẳng cấp, tuy nhiên để làm được điều đó bạn phải am hiểu cũng như biết cách chọn vật liệu cho công trình của mình.

Việc chọn sàn gỗ công nghiệp để tiết kiệm chi phí cũng như tổng giá thành xây nhà nhưng vẫn đảm bảo được độ thẩm mĩ khá khó khăn, vậy làm sao để chọn đúng mẫu mã sàn gỗ công nghiệp và làm sao chọn được mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp?

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hoặc đang cần tư vấn thêm, có thể bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn được phần nào, với kinh nghiệm tư vấn trong lĩnh vực sàn gỗ, Sàn Gỗ An Pha xin chia sẻ một vài thông tin đến bạn đọc.

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đep đang được khuyến mãi tại Sàn Gỗ An Pha

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đep đang được khuyến mãi tại Sàn Gỗ An Pha

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp có đặc tính gì?

» Sàn gỗ công nghiệp với công nghệ chế biến gỗ hiện đại hiện nay có rất nhiều ưu điểm, mang lại lợi ích cho người tiêu dùng.

» Sàn gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, tương đối rẻ hơn so với sàn gỗ tự nhiên và các loại sàn gạch men cao cấp.

» Sàn gỗ công nghiệp có tính chống chịu và các đặc tính về chất lượng đạt yêu cầu quốc tế, thích hợp thi công cho các công trình hiện đại hiện nay.

» Mẫu mã của các loại sàn này rất phong phú đa dạng, thay vì chỉ 1 mẫu duy nhất của ván sàn gỗ tự nhiên thì sàn gỗ công nghiệp có hơn vài chục mẫu, từ tông sáng đến trầm thích hợp nhiều không gian thiết kế nội thất khác nhau.

» Sàn gỗ tự nhiên lắp đặt khó khăn và cần thời gian, sàn gạch men phải dùng vữa để lắp đặt và hơn 1 ngày để sử dụng được trong khi đó sàn gỗ công nghiệp sử dụng hèm khóa, lắp ghép đơn giản nhưng chắc chắn, vượt xa về tiêu chi thi công lắp đặt.

Các mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp hiện nay

Hiện nay có rất nhiều mẫu gỗ sàn công nghiệp đẹp, được ưa chuộng trên thị trường nước ta:

Sàn gỗ Thái Lan

» Thái lan có 2 tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất là Leowood và Vanachai, 2 tập đoàn này có công nghệ chế biến gỗ và xử lý riêng, cho ra sản phẩm có khả năng chống chịu tốt và mẫu mã đa dạng.

» Các nguyên liệu gỗ dùng để chế biến được khai thác từ vùng rừng rậm nhiệt đới của quốc gia này, sau đó xử lý tại chỗ.

» Vân gỗ của các mẫu sàn gỗ Thái Lan khá sắc sảo, tông màu rất nổi bật từ nóng ấm sang trầm lạnh

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất của Thái Lan tại Sàn gỗ An Pha

Mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp nhất của Thái Lan tại Sàn gỗ An Pha

Sàn gỗ Malaysia

» Malaysia có công nghệ chế biến và xử lý gỗ rất tốt, tuy nhiên nhược điểm của các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia chính là mẫu mã không phong phú như nhiều loại sàn gỗ Trung Quốc.

» Tông màu chủ yếu của Malaysia là tông màu vàng pha, ít có loại màu tối hoặc quá sáng, do đó thích hợp với kiểu thiết kế trung tính của châu Âu.

» Tuy vậy, chất lượng màu sắc và đường nét in vân gỗ trên lớp phim của Malaysia cực kì tốt, bền trong nhiều điều kiện thời tiết.

Sàn gỗ châu Âu

» Đa phần các dòng sàn gỗ châu Âu đều có ít mẫu mã, tuy vậy mỗi mẫu mã của sàn gỗ đến từ Châu Âu luôn đạt chất lượng cao cả về độ bền màu sắc lẫn chất lượng màu in trên tấm gỗ.

» Màu sắc của sàn gỗ châu Âu chủ yếu theo xu hướng hiện đại hóa nổi bật, tập trung nổi bật chủ thể trong phòng hoặc tương phản với chủ thể, nổi bật là các dòng của sàn gỗ Elesgo hay sàn gỗ Pergo của Bỉ.

Sàn gỗ Pergo cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

Sàn gỗ Pergo cao cấp tiêu chuẩn châu Âu

Cách để chọn mẫu sàn gỗ công nghiệp đẹp và phù hợp nhất

» Thông thường, sàn gỗ sẽ là thiết kế chính giúp nổi bật căn phòng của bạn, theo sau đó sẽ là tường trần và các vật dụng trong phòng.

» Nếu bạn có kinh nghiệm về thiết kế, hoặc chưa biết về thiết kế có thể hiểu việc chọn sàn gỗ sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến cảm giác trong không gian, nó sẽ khiến bạn thấy không gian nhỏ đi hoặc mở rộng ra tùy cách bạn chọn thiết kế.

» Với không gian nhỏ, bạn cần chọn loại sàn có mảnh lớn, ghép lại sẽ ít thấy sự lặp lại của mảnh gỗ, khi đó cảm nhận về gian phòng sẽ trở nên rộng rãi hơn.

» Với không gian lớn, tùy mục đích muốn mở rộng hay thu hẹp mà bạn sẽ chọn loại sàn mảnh lớn hay nhỏ.

» Về chọn màu sàn gỗ, thông thường có 2 cách chọn sàn gỗ sao cho đẹp nhất, bạn có thể chọn màu tương phải với trần tường và các vật dụng để đánh bật sự nổi bật lên, hay bạn cũng có thể chọn đồng màu giữa sàn và tường hoặc sàn và vật dụng.

» Ví dụ cụ thể nếu muốn không gian sáng lên có thể chọn nội thất màu tối, sàn và tường màu sáng hay chọn nội thất cho phòng ngủ thì chọn loại sàn màu tối, không gian tối và nội thất màu sáng.

Trên đây là 1 số ý kiến cũng như tư vấn của chúng tôi để các bạn có thể tự đánh giá nhu cầu của mình và chọn thương hiệu có mẫu mã phù hợp.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

0919988792
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password