SÀN NHỰA GALAXY VINYL GIÁ CẠNH TRANH NHẤT

Trong những năm gần đây, thì trường vật liệu xây dựng, thiết kế nội thất phát triển không ngừng với nhiều chủng loại vât liệu như sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên, vật liêu ngoài trời,.. trong đó thi trường sàn nhựa nhập khẩu vẫn luôn có chỗ đúng nhất định trong thị trường vật liệu lót sàn.

Với việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhưng giá cả thấp và cực kì cạnh tranh hơn các loại sàn gỗ, sàn đá, gạch men truyền thống đến 20% đến 30%. Nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố về độ chịu lực, chịu nhiệt, cong vênh, ….

sàn nhựa nhập khẩu dùng cho căn hộ
sàn nhựa nhập khẩu dùng cho căn hộ

Sàn Gỗ An Pha ngoài việc phân phối các dòng sàn gõ, chúng tôi cũng là đại lí nhập khẩu trực tiếp các dòng sàn nhựa trực tiếp về kho như: sàn nhựa VDL, Sàn nhựa Vinly, … với các tiêu chuẩn về màu sắc, vân giả gỗ tự nhiên, bảo hành trọn gói lên đến 15 năm.

Đặc điểm cấu tạo của sàn nhựa Vinyl

1/ Vật liệu được làm từ lõi nhựa nguyên chất 100%, không chưa yếu tố độc hại, khả năng chống nước tuyết đối, và có thể tái sử dụng được.

2/ Lớp bề mặt xử lý lý hóa, với các lớp bề mặt được bảo về tối ưu, khả năng chống mài mòn siêu tốt, độ bền màu sắc ổn định theo thời gian

3/ Được xỷ ly lớp chống nhiệt tốt nên có khả năng chịu nhiệt, chịu lạnh mà không bị biến dạng hay co ngót

4/ Sử dụng công nghệ hèm khóa độc quyền của nhà sản xuất nước ngoài, giúp sàn kết nối chặt chẽ hơn, khó thấm nước

5/ Bề mặt xử dụng công nghệ in vân giả gỗ tự nhiên đảm bảo mặt sàn giống gỗ tự nhiên lên đến 90%, kết hợp ớ chống mối mọt và hơn ẩm trơn trượt.

Sàn nhựa dùng cho công trình quán trà sữa

Ưu điểm gì để bạn chọn sàn nhựa Galaxy Vinyl

+ Khả năng chống nước: Với ưu thế về chất liệu là nhựa 100% nên có khả năng chống nước cực cao thích hợp cho môi trường ẩm như nhà bếp, phòng tắm, các không gian hay tiếp xúc với độ ẩm và nước thường xuyên.

+ Giá thành rẻ: Điều đáng lưu ý ở đây là với các đặc điểm gần tương đương các vật liệu khác là sàn gỗ công nghiệp, sàn gỗ tự nhiên nhưng giá lại rẻ hơn khoản 20% đên 30% phù hợp cho nhưng nhu cầu kinh tế không quá cao.

+ Nguyên liệu đảm bảo tiêu chuẩn môi trường xanh, mức độ phát thải Formaldehyde đạt chuẩn Châu Âu, không bám bẩn, vệ sinh dễ dàng.

+ Bề mặt có vân giả gỗ giống gỗ tự nhiên, mang lại sự đảm bảo về mặt thiết kế nội thất như ý

+ Công nghệ sàn nhựa hèm khóa  giúp sàn nhựa gắn kết chặt chẽ, lắp đặt nhanh chóng, tiện lợi

Màu sàn nhựa màu sáng của an pha
Màu sàn nhựa màu sáng của an pha

Vì sao nên chọn Sàn Nhựa Galaxy Vinyl từ chúng tôi

1. Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Uy tín hàng đầu tại Malaysia

2. Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận lượng tại Viêt Nam

3. Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 3 năm

4. Chúng tôi có đội thi công riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

5. Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

6. Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

Liên hệ bộ phận báo giá sàn nhựa

Một số mẫu mã sàn nhựa bạn nên chọn