SÀN GÕ TEAK TỰ NHIÊN SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG GIÁ RẺ

Cùng với các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên khác, sàn gỗ teak lào được đánh giá là dòng sản phẩm cao cấp, có độ bền ổn định, sang trọng nhất, không giản nỡ, cong vên theo thời gian, càng xài, càng đẹp

Dòng sàn gỗ TeaK Lào được xẻ từ những cây gỗ cổ thụ từ Lào, Với Vẫn gỗ đẹp, cùng với dầu teak càng sử dụng càng bóng . Ngoài ra độ chịu nước thì sàn gỗ Teak là TỐT NHẤT.

Ngoài việc sử dụng làm sàn nhà, Gỗ teak còn làm sàn gỗ ngoài trời. Màu sắc gỗ Teak có tông màu vàng sáng ( nếu được phơi nắng kỹ ) và màu hơi xám nâu . Khi sử dụng thì màu sàn gỗ Teak sẽ được biến đổi theo mùa. Nếu mùa nắng thì sẽ lên màu vàng sáng, mùa mưa thì gỗ teak sẽ chuyển sang màu vàng xám, và đấy là đặc trưng làm người đam mê gỗ say mê.

Mẫu sàn gỗ teak lào cung cấp bởi sàn gỗ An Pha

Ưu điểm của sàn gỗ nhập khẩu teak (Lào)

» Khả năng siêu chịu nước: Sàn gỗ Teak lào là một trong những sàn gỗ chịu nước tốt nhất trên thị trường. Khả năng chịu nước này là do bản chất cây gỗ Teak có độ ngấm nước và dãn nở thấp.

» Càng sử dụng càng bóng: trong thành phần gỗ Teak có tinh dầu nên khi càng sử dụng, tinh dầu tiết ra làm sàn gỗ càng trở nên bóng đẹp.

» Chống mối mọt, côn trùng: Trong gỗ teak có chứa dầu giúp chống sự tiếp cận, xâm nhập của côn trùng, mối mọt. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của gỗ Teak mà không phải gỗ tự nhiên nào cũng có.

» Hạn chế cong vênh, bạc màu: Sàn gỗ Teak trước khi đưa vào sử dụng được tẩm sấy tại nhà máy đạt độ ẩm từ 9 » 14% hạn chế tối đa sự cong vênh tấm ván sàn. Ngoài ra, bề mặt sàn gỗ Teak được sơn UV theo dây chuyền công nghệ cao cấp giúp bề mặt sàn gỗ sáng bóng, chống trầy xước và bạc màu theo thời gian.

Qui cách sàn gỗ teak nhập khẩu (Lào)

Quy cách sàn gỗ teak lào – sàn gỗ an pha

Cam kết chất lượng sàn gỗ teak nhập khẩu (Lào) của công ty Sàn gỗ An pha

1. Tiêu chuẩn sàn gỗ Teak tại  nhà máy sản xuất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc :

2. Độ ẩm sàn gỗ Teak Lào: 12% – 14%.

3. Xuất xứ sàn gỗ Teak: Lào

4. Nước Sơn: Sơn UV cho sàn gỗ Teak Lào, Sử dụng Sơn Treffert của CHLB Đức (Germany): 07 lớp, vì vậy giữ nguyên màu, an toàn với sức khỏe con người

5. Cam kết 100% sản phẩm không bị cong, vênh, mo, mối, mọt.

6. Cam kết sản phẩm bảo hàng 25 năm, trong điều kiện sử dụng bình thường, không bị các ngoại lực, sự cố như ngâm nước ngập lâu