Trong thiết kế nội thất nhà ở hiện đại, nhiều người đã chọn các tự thiết kế và sử dụng chất liệu gỗ nhiều hơn cho quá trình xây dựng. Đặc biết ở việt nam, nhu cầu sử dụng sàn gỗ từ Malaysia, sàn gỗ Đức, Sàn gỗ Bỉ, Sàn gỗ thái lan trong lót nền thay cho sàn gạch truyền thống được ưu tiên nhiều từ những năm 2017.

Sàn gỗ An Pha luôn tự tin với đồ dày kinh nghiệm trên 10 năm trong việc cung cấp sàn gỗ, chúng tôi là đại trực tiếp cung cấp và phân phối sàn gỗ Rainforest nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia với mức giá tốt nhất thị trường, chính sách hỗ trợ tư vấn thiết kế và thi công tận nơi.

công trình sàn gỗ rainforest của sàn gỗ an pha
công trình sàn gỗ rainforest của sàn gỗ an pha

Các đặc điểm cấu tạo lý hóa của dòng sàn gỗ Rainforest

Sàn gỗ Rainforest được cấu tạo từ 5 lớp theo chuẩn công nghệ châu âu

1. Lớp thứ nhất là lớp bề mặt với kết cấu bề mặt hồng ngoại, mô phỏng hạt gỗ tự nhiên được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

2. Lớp thứ 2 là lớp phũ chống mài mòn và xâm hại của vi khuẩn – Made in Germany nhằm tăng độ ổn định và độ bền cho sàn gỗ công nghiệp Rainforest

3. Lớp thứ 3 là vân gỗ được làm từ giấy và vân gỗ tự nhiên sản xuất tại Italy

4. Lớp thứ 4 là cốt gỗ ( lớp HDF ) giúp chống ẩm, bảo vệ cho sản phẩm không bị mối mọt. và tăng độ chịu lực. Lớp này được thực hiệu bởi thương hiệu BORNEO được sản xuất tại malaysia. Lớp này là thành phần quan trọng ảnh hưởng đến độ bền và chịu lực của dòng sàn gỗ này.

5. Lớp cuối cùng là chống thấm nước và ẩm từ dưới lên, trên mặt lớp này có in thương hiệu Rainforest . Lớp này được sản xuất tại EUROPE

đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ rainforest nhập khẩu malaysia
đặc điểm cấu tạo của sàn gỗ rainforest nhập khẩu malaysia

Ưu điểm nổi bật của dòng sàn gỗ Rainforest so với các dòng sản phẩm khác

Khả năng kháng nước: Yếu tố kháng nước là một yếu tố nổi trội trong các dòng sàn gỗ malaysia, với dòng sản phẩm sàn gỗ rainforest nổi tiếng  là dòng sản phẩm siêu chống nước. Thích hợp dùng cho các không gian bếp

Bề mặt sàn gỗ: Vân gỗ của dòng sàn gỗ rainforest rất đa dạng, màu sắc đẹp, vân gỗ có chiều sâu và rất giống sàn gỗ tự nhiên với các gam màu bát mắt tạo nên sự sang trọng cho công trình của bạn.

Công nghệ lớp phủ: Bề mặt được xử lí lớp phú đặ biệt giúp cho sàn gỗ hạn chế khả năng trơn trượt, đối với các gia đình có nuôi có thể yên tâm vì lớp bề mặt có thể chịu được sự cào xe từ móng vuốt vật nuôi mà không bị xước.

Khả năng chịu lực và chống mài mòn cao đạt đến cấp độ AC5 đạt tiêu chuẩn châu Âu. Nên bạn có thẻ thoải mái đặt các vật nặng trong nhà mà không lo ngại sàn bị lún hay hư hại.

Mức độ an toàn khi sử dung: Với cốt gỗ được làm từ gỗ tự nhiên, công nghệ theo chuẩn châu được chứng nhận an toàn với người sử dụng, khả năng kháng vi khuẩn cao thích hợp cho các gia đình có con nhỏ có thể để chúng thoải mái chơi đùa trên sàn nhà.

Xem thêm: Hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Vì sao nên chọn sàn gỗ an pha là nha cung cấp sàn gỗ cho công trình của bạn

1. Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Uy tín hàng đầu tại Malaysia

2. Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận lượng tại Viêt Nam

3. Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 15-25 năm

4. Chúng tôi có đội thi công riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

5. Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

6. Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

Liên hệ bộ phận sàn gỗ rainforest của sàn gỗ an pha

Các mẫu sàn gỗ rainforest của sàn gỗ an pha