Trong số những dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu tại nước ta, dòng sàn gỗ từ châu Âu được đánh giá là sản phẩm có chất lượng cao nhất, vì là dòng cao cấp nên có giá thành khá cao nhưng các đặc điểm mà mỗi sản phẩm mang lại cho người sử dụng đều chứa đựng giá trị làm nên nét độc đáo và sang trọng cho công trình của bạn..

Thương hiệu sàn gỗ Pergo được tập đoàn Unilin sản xuất với lịch sử tồn tại trên 80 năm và hơn 20 năm trong ngành sàn gỗ công nghiệp nên họ hiểu một giá trị như thế nào làm nên chất lượng sản phẩm sàn gỗ cao cấp trước khi đến tay người dùng.

Mẫu sàn gỗ pergo nhập khẩu trực tiếp từ châu âu
Mẫu sàn gỗ pergo nhập khẩu trực tiếp từ châu âu

Tại Việt Nam, sàn gỗ Pergo chỉ các đơn vị nhâp trực tiếp từ nhà máy mới bảo đảm chất lượng và chế độ bảo hành tốt nhất cho sản phẩm. Sàn gỗ An Pha là nhà nhập khẩu trực tiếp và phân phối dòng sàn gỗ Pergo với các tiêu chí về chất lượng, giá thành và chế độ bảo hành sau thi công nên khách hàng luôn luôn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Các đặc điểm cấu tạo lý hóa của dòng sàn gỗ Pergo nhập khẩu

Sàn gỗ Pergo được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất. Cấu tạo chính từ sơ lõi gỗ tinh chất. Để sơ gỗ chất và không trương nở trong nước, nhà sản xuất phải ủ sấy HDF trên 4 tháng. Sau đó ép nén dưới áp lực cao tạo độ chắc chắn cho sản phẩm.

Lớp bề mặt được phủ TitanX chống tác động của ngoại lực ở mức cao nhất. Sàn gỗ Pergo có thiết kê hèm khóa bản quyền Uniclic, việc lắp đặt chỉ cần thao tác khớp hèm khóa, không phải sử dụng tới keo sữa nhưng vẫn đảm bảo độ chắc chắn và độ bền trong suốt quá trình sử dụng. Công nghệ lắp đặt không keo giúp tiết kiệm 30% thời gian.

Có thể tái lắp đặt sàn gỗ Pergo mà vẫn giữ nguyên phẩm chất của sản phẩm. Đây là đặc tính vượt trội so với nhiều loại sàn gỗ công nghiệp khác.

sàn gỗ pergo sensation 03371 của sàn gỗ an pha
sàn gỗ pergo sensation 03371 của sàn gỗ an pha

Ưu điểm nổi bật của sàn gỗ Pergo nhập khẩu so với các dòng sản phẩm khác

1/ Khả năng chống nước ưu việt

Sàn gỗ Pergo được tinh lọc 50% từ lõi gỗ, không lấy vỏ cây và lớp phụ. Nhờ vậy, sản phẩm này chống thấm rất tốt. Ngoài ra, Pergo còn có khả năng chống ẩm, chống sự xâm nhập của mối, mọt.

Khả năng chống nước vượt trội của sàn gỗ pergo
Khả năng chống nước vượt trội của sàn gỗ pergo

2/ Độ bền cao

Sàn gỗ Pergo được bảo vệ bằng một lớp TitanX nên hạn chế tối đa sự mài mòn và chống trầy tuyệt đối.

3/ Nhiều lựa chọn về màu sắc

Pergo cho ra đời nhiều loại sàn gỗ với màu sắc khác nhau từ hiện đại đến cổ điển. Khách hàng thoải mái lựa chọn gỗ theo style công trình của mình.

4/ Bảo hành chu đáo

Sàn gổ Pergo được bảo hành đến 10, tuổi thọ sản phẩm đến 25 năm.

Xem thêm: Hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Vì sao nên chọn sàn gỗ an pha là nha cung cấp sàn gỗ cho công trình của bạn

1. Nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Uy tín hàng đầu tại Malaysia

2. Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận lượng tại Viêt Nam

3. Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 15-25 năm

4. Chúng tôi có đội thi công riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

5. Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

6. Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

Liên hệ bộ phận sàn gỗ pergo của sàn gỗ an pha

Các mẫu sàn gỗ pergo của sàn gỗ an pha

-5%

Sàn Gỗ Bỉ

Sàn Gỗ Pergo 1459

398,000  380,000