Nhắc tới đức mọi người đều nghĩ đến các loại sản phẩm cao cấp, chất lượng, mẫu mã sản đẹp và bền. Sàn gỗ đức nhập khẩu cũng là dòng sản phẩm cao cấp quen thuộc từ lâu trên thị trường. Với lịch sử sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp khởi nguồn từ Đức cách đây cả 100 năm, cho đến bây giờ sàn gỗ công nghiệp Đức đã có mặt tại nhiều thị trường lớn như Mỹ, Châu âu, Châu á ( việt nam).

Đối với sàn gỗ công nghiệp cao cấp từ Đức các công ty sản xuất sàn gỗ đã đầu tư nguồn nguyên liệu & cơ sở sản xuất ra các sản phẩm đầu vào như: Giấy vân gỗ, lớp phủ bề mặt, lớp lót,… nhằm đảo bảo 100% chất cho sản phẩm ván sàn.

Sàn gỗ An Pha, là nhà phân phối sàn gỗ có trên 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi làm việc trực tiếp với các doanh nghiệp tại Đức để nhập khẩu trực tiếp ván sàn về việt nam. Với ưu thế về giá chúng tôi luôn cung cấp các dòng sản phẩm như: Elesgo, vittex, My floor, luxury, King Floor, Newsky, Wineo.

Công trình sàn gỗ công nghiệp dức nhập khẩu
Công trình sàn gỗ công nghiệp đức nhập khẩu

Ưu thế nối bật của các dòng sàn gỗ Đức Nhập Khẩu

1. Màu sắc đánh giá chung là đẹp nhất trên thị trường, với các gam màu mộc, trung tính, mặt gỗ nhiều chiều, sâu về vân màu gỗ, độ nét về vân gỗ cao. Tạo cho ngôi nhà có không gian hiện đại, phong cách.

2. Các loại sàn gỗ đức có khả năng chống nước cao ( do sản xuất dưới công  nghệ nén áp lực cực cao). chịu va đập cao, chống mài mòn cao đạt đến cấp độ AC5.

3. Khả năng kháng ẩm cao, không bị mối mọt, ẩm mốc thích hợp cho khí hậu nhiệt đới ở việt nam

4. Bề mặt được phủ một lớp oxit được sản xuất tại Đức giúp mặt sàn gỗ chống bám bụi bẩn, chông cháy đối với tàn thuốc, tàn que diêm.

5. Được đánh giá cực cao với khả năng hàm lượng phát thải từ gỗ ra môi trường cực thấp

Xem thêm: các tiêu chuẩn quy định chất lượng sàn gỗ công nghiệp

Mẫu sàn gỗ công nghiệp vân xám nhập khẩu từ đức
Mẫu sàn gỗ công nghiệp vân xám nhập khẩu từ đức

Đặc điểm các dòng sàn gỗ công nghiệp đức

+ Bề mặt sàn gỗ nhám và sần, không phải bề mặt bóng như các dòng sàn gỗ công nghiệp khác.

+ Bề mặt có vân gỗ rất sắc nét, câu trúc vân gỗ được thiết kế rất phức tạp và không đồng đều với nhau, vân gỗ được thiết kế theo phong cách giả cũ nhằm tôn lên được nét gỗ gần giống với gỗ tự nhiên.

+ Dòng sàn gỗ có khả năng chịu nước nhưng không thuộc loại sàn gỗ siêu chịu nước nên thích hợp cho các không gian như phòng ngủ hoặc phòng khách hoặc các showroom,… Nhưng bù lại các dòng sàn gỗ từ Đức đặc biệt thân thiện với môi trường.

+ Cốt gỗ có mãu trắng và có mùi thơm của gỗ thông

+ Các hèm khóa được thiết kế theo một chuẩn riêng của Đức không sử dụng sáp như các dòng sàn gỗ Malaysia hoặc Trung Quốc ( dùng để kháng nước và độc hại ).

Công trinh sàn gỗ đức tại chung cư cao cấp được cung cấp bởi an pha
Công trinh sàn gỗ đức tại chung cư cao cấp được cung cấp bởi an pha

Vì sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp An Pha là nhà cung cấp sàn gỗ cho công trình và ngôi nhà của bạn

» Cùng với sự đa dạng trong phân khúc nhà sản xuất, hiện nay trên thị trường cũng có nhiều địa chỉ phân phối sàn gỗ khác nhau. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, cùng đội ngũ được đào tạo kỹ lưỡng, sàn gỗ An Pha, là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin dùng.

» Sản phẩm sàn gỗ Đức nhập khẩu có giấy chứng nhận C/O, C/Q từ nhà sản xuất uy tín hàng đầu tại Đức

» Chúng tôi cam kết bảo hành cho tất cả các sản phẩm một cách uy tín trong thời gian lên tới 15-25 năm

» Số lượng hàng hóa tại cửa hàng chúng tôi luôn luôn sẵn sàng để có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng

» Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, đảm bảo thực hiện thi công các công trình một cách chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

» Khi lựa chọn sàn gỗ đức nhập khẩu tại An Pha, quý khách sẽ được miễn phí thi công lắp đặt.

» Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức và Tân Bình, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

» Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Giảm giá mạnh khi mua số lượng lớn, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

các dòng sàn gỗ đức nhập khẩu cung cấp bới sàn gỗ an pha