SÀN GỖ ĐỎ NAM PHI SẢN XUẤT TẠI XƯỞNG

Sàn gỗ đỏ Nam Phi là loại gỗ nhóm I, thuộc danh sách gỗ quý. Đáng nói hơn gỗ đỏ được sản xuất sàn gỗ và được đánh giá cao về chất lượng cũng như giá trị thẫm mỹ đích thực của chúng.

Gỗ đỏ có màu nâu vàng (nhạt màu hơn so với gỗ Lào), màu sắc đồng đều hơn ,vân gỗ đẹp hơn, thớ mịn, độ bền cao không mối mọt.

Sàn gỗ Đỏ Nam Phi thích nghi rất tốt trước những biến đổi thất thường của điều kiện khí hậu, phù hợp với nhiều kiểu không gian kiến trúc khác nhau cả cổ điển, sang trọng lẫn hiện đại. Vì thế hiện sàn gỗ Gõ Đỏ Nam Phi hiện diện ngày càng phổ biến hơn trong các không gian nội thất từ nhà ở dân dụng, cao ốc văn phòng cho đến khách sạn, nhà hàng và cả biệt thự cao cấp…

Ưu điểm của sàn gỗ đỏ nhập khẩu (Nam Phi)

» Sàn gỗ đỏ nam phi mang tính chất cứng, màu sắt đồng đều.

» Ít bị công vênh co nhót do thời tiết, hơn nữa loại gỗ này không tiếng vang trong quá trình sinh hoạt , dễ lâu chùi vệ sinh, duy trì độ sạch cho sàn gỗ.

» Sàn gỗ đỏ Nam Phi rất bền màu với thời gian, Cho dù dùng trong thời gian dài thì màu vẫn không thay đổi so với ban đầu, không như sàn Gõ Lào, nhanh xuống màu hơn

» Sàn gỗ đỏ được tẩy sấy đạt  độ ẩm 8>12, Được sơn lớp UV 6 lớp theo công nghệ sơn tiên tiến nhất trên dây chuyền  Nhật Bản, độ bóng đẹp và khả năng chống trầy xước cao.

Qui cách sàn gỗ đỏ Nam Phi

Quy cách kích thước sàn gỗ gõ đỏ nam phi

Cam kết chất lượng sàn gỗ đỏ Nam Phi của công ty sàn gỗ An Pha

1. Là nhà nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất thành phẩm, Tiêu chuẩn sàn gỗ đỏ  tại  nhà máy sản xuất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc :

2. Độ ẩm sàn gỗ đỏ nhập khẩu : 12% – 14%.

3. Xuất xứ gỗ đỏ : Châu Phi

4. Nước Sơn : Sơn UV cho sàn gỗ gõ đỏ, Sử dụng Sơn Treffert của CHLB Đức (Germany): 07 lớp, vì vậy giữ nguyên màu, an toàn với sức khỏe con người

5. Cam kết 100% sản phẩm không bị cong, vênh, mo, mối, mọt và cực kỳ bền màu

6. Cam kết sản phẩm bảo hàng 25 năm, trong điều kiện sử dụng bình thường, không bị các ngoại lực, sự cố như ngâm nước ngập lâu ngày, cháy..v.v..

Sàn gỗ gõ đỏ nam phi

VÌ SAO KHÁCH HÀNG TIN DÙNG LỰA CHỌN SÀN GỖ AN PHA LÀ NHÀ CUNG CẤP SÀN GỖ GÕ ĐỎ NAM PHI

» Nhập khẩu trực tiếp gỗ nguyên liệu từ Nam Phi, và sản xuất tại nhà máy Sàn gỗ An Pha tại Đồng Nai

» Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận  lượng tại Viêt Nam

» Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 15-25 năm

» Chúng tôi có đội thi công  riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

» Chúng tôi có 2 showroom tại Thủ Đức và Tân Bình, Khách hàng đến tham quan và xem mẫu trước khi mua

» Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

» Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

Quy cách các loại sàn gỗ đỏ nam phi cung cấp bởi sàn gỗ an pha