Với các công trình nội thất với diện tích nhà có nhiều tầng, sàn gỗ ngoài việc dùng cho việc lót sàn phòng ngủ, phòng khách sạn, hay phòng bếp, thì chúng còn được sử dùng cho sàn gỗ cầu thang nhằm tăng tính thẩm mĩ cho không gian nội thất của công trình.

Sàn gỗ tự nhiên óc chó trong khi thiết kế cầu thang
Sàn gỗ tự nhiên óc chó trong khi thiết kế cầu thang

Hiện này sàn gỗ cầu thang có hai loại chính được sử dụng là: sàn gỗ tự nhiên và sàn gỗ công nghiệp, cả hai loại này đều được có sẵn tại kho. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và chi phí đầu tư mà dùng loại sàn gỗ cho phù hợp và màu sắc đảm bảo thẩm mĩ.

Đặc điểm của sàn gỗ cầu thang

1/ Sàn gỗ cầu thang công nghiệp

+ Sàn gỗ cầu thang công nghiệp gồm bộ phận tay cầm, lan cang cầu thang, các bậc cầu thang, phụ kiện cầu thang

+ Tùy theo thiết kế của cẩu thang mà người sẽ sẽ sử dụng sàn gỗ công nghiệp để ốp mặt cầu thang hay ốp lưng cầu thang. Loại sàn gỗ được sử dụng cho cầu thang thường mỏng hơn loại sàn gỗ lót sàn thông thường.

+ Sàn gỗ không bị cong, vênh, có khả năng chịu lực tốt và chông ẩm tốt, vì sử dụng gỗ công nghiệp nên bề đã được xử lí lớp phủ oxit nhôm nên có khả năng chống trầy sướt và mài mòn.

+ Giá cả rẻ, hợp lí nhiều màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp với không gian nội thất của từng công trình.

+ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Uy tín hàng đầu tại các nước+ Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận lượng tại Viêt Nam+ Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 15-25 năm+ Chúng tôi có đội thi công riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng+ Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.+ Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.+ Được tư vấn lựa chọn các loại sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho căn nhà, kiến trúc tổng thể của nhà bạn.
Sàn tre dùng lót cầu thang

Xem thêm: https://sangoanpha.com/san-go-cong-nghiep-nhap-khau/

2/ Sàn gỗ cầu thang tự nhiên

Đối với sàn gỗ tự nhiên kết cấu gần giống như sàn gỗ công nghiệp, nhưng thay vì ốp bề mặt hoặc ốp lưng bằng sàn gỗ công nghiệp thì lại dùng các dòng sàn gỗ tự nhiên như: Sàn gỗ chiu liu, sàn gỗ căm xe, sàn gỗ sồi trắng, sàn gỗ đỏ nam phi, sàn gỗ teak, … Tùy theo màu sắc và cách bố trí nội thất khác nhau thì sẽ chọn màu phù hợp

Vì sàn gỗ cầu thang tự nhiên sử dụng chính là sàn gỗ tự nhiên 100% nên giá thành cao, giá gần như bằng so với sàn gỗ tự nhiên lót sàn.

Mẫu thiết kế sàn gỗ cầu thang của an pha
Mẫu thiết kế sàn gỗ cầu thang của an pha

Ưu điểm khi dùng sàn gỗ cho cầu thang thay vì vật liệu truyền thống

+ Bề mặt cầu thang khi sử dụng sàn gỗ rât tinh tế, sang trọng tạo được không gian thoải mái, thân thiện với tự nhiên

+ Chất lượng: Cầu thang sử dụng sàn gỗ có độ bền cao, đảm bảo khả năng chịu lực tốt, khả năng chịu nước, chống mối mọt và độ bền tương dối cao

+ Giá thanh thành không quá cao, nhiều màu sắc phù hợp với không gian thiết kê nội thất hiện đại

+ Dễ thay thế khi chỉnh sửa nội thất, nhiều mẫu thiết kế đa dạnh tận dụng tốt  tinh nổi bật của vật liệu, tạo cảm giác không gian gần gũi với thiên nhiên.

Sàn tre dùng cho cầu thang nội thất
Sàn tre dùng cho cầu thang nội thất

Tại sao nên chọn sàn gỗ An Pha là đơn vị cung cấp sàn gỗ cầu thang cho bạn

+ Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Uy tín hàng đầu tại các nước

+ Có giấy chứng nhận chất lượng, giấy chứng nhận xuất xứ, tờ khai hải quan và giấy chứng nhận lượng tại Viêt Nam

+ Bảo hành cho tất cả các sản phẩm lên đến 15-25 năm

+ Chúng tôi có đội thi công riêng của chúng tôi, 20 người nhằm thi công các công trình chủ động, linh hoạt và nhanh chóng

+ Kho hàng của chúng tôi hơn 3000m2 tại Thủ Đức, Mọi sản phẩm luôn sẵn sàn phục vụ mọi nhu cầu cần gấp của khách hàng.

+ Chúng tôi cam kết giao hàng cực nhanh, Có chính sách hoa hồng cao cho đại lý, Chính sách công nợ cho các đại lý uy tín.

+ Được tư vấn miễn phí lựa chọn các loại sàn gỗ cầu thang phù hợp với từng yêu cầu nội thất và kinh tế

Liên hệ bộ phận báo giá sàn gỗ câu thang