Sàn gỗ căm xe có nguồn gốc từ gỗ cây Căm Xe, tên khoa học được gọi là Xylia xylocarpa. Những cây căm xe sống lâu năm cho chiều cao hơn 30m, đường kính 1,2m, chúng thuộc loại thân gỗ, tròn, lõi có màu đỏ, thớ gỗ mịn. Gỗ căm xe sinh trưởng phát triển tốt ở các khu rừng của miền trung Việt Nam, hoặc rừng ở Lào, Campuchia.

Mẫu Sàn Gỗ Căm Xe

Sàn gỗ căm xe rất cứng ,nặng có màu sắt cánh gián, trong quá trình sử dụng cam xe lại chuyển thành tông đỏ bầm, rất thích hợp cho những công trình trang nghiêm cổ kính. Hiên nay  sàn gỗ cam xe là một những sản phẩm được ưu thích của những công ty nội thất, chung cư, hay biệt thự ……

Với thị trường sàn gỗ, Sàn gỗ tự nhiên Căm Xe Lào nhập khẩu của nhà máy Sàn gỗ An Pha đã tạo uy tín trên thị trường hiện nay, với đầy đủ các loại từ thông thường hoặc kích thước, độ dày đặc biệt, sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu đi Nhật và thị trường Châu Âu.

Ưu điểm của sàn gỗ căm xe lào

Sàn gỗ Căm Xe Lào là một trong những loại sản gỗ cứng nhất, sớ gỗ mịn vân gỗ rất đẹp hoài hòa ,có hai tông mầu trong quá trinh sử dụng. Mới  thì màu cánh gián ,sau khi sử dụng chuyển hóa sang màu đỏ bầm chính vì vậy sàn gỗ cam xe khẳng định được mình là một sản phẩm bền,cứng, chất lượng, xứng đáng làm bạn đồng hành của tất cả các sự lưa chọn.

Ưu điểm của sàn gỗ căm xe: màu sắc sang trọng, tạo không gian ấm cúng trong mọi thời tiết, không bị đổ mồ hôi của nền nhà sẽ giúp người sử dụng luôn cảm thấy sạch sẽ, thoái mái, dễ chịu trong quá trình sử dụng

Qui cách sàn gỗ  Căm Xe Lào

Quy cách kích thước sàn gỗ căm xe lào

Cam kết chất lượng sàn gỗ căm xe Lào của công ty  sàn gỗ An Pha

Là nhà nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất thành phẩm, Tiêu chuẩn sàn gỗ Căm Xe tại  nhà máy sản xuất, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu cho các thị trường khó tính như Nhật, Hàn Quốc :

Độ ẩm sàn gỗ Căm xe Lào: 12% – 14%.

Xuất xứ gỗ Căm xe : Lào

Sản xuất thành phẩm tại nhà máy An Pha, đủ tiêu chuẩn xuất khẩu sang Nhật

Nước Sơn : Sơn UV cho sàn gỗ Teak Lào, Sử dụng Sơn Treffert của CHLB Đức (Germany): 07 lớp, vì vậy giữ nguyên màu, an toàn với sức khỏe con người

Cam kết 100% sản phẩm không bị cong, vênh, mo, mối, mọt.

Cam kết sản phẩm bảo hàng 25 năm, trong điều kiện sử dụng bình thường, không bị các ngoại lực, sự cố như ngâm nước ngập lâu ngày, cháy..v.v..

Quy cách sàn gỗ căm xe lào cung cấp bởi sàn gỗ an pha

930,000 
970,000 
1,070,000 
1,010,000 
970,000 
1,030,000 
1,050,000 
970,000 
1,010,000 
1,070,000