Muốn Tài Lộc Vào Nhà Trồng Ngay 5 Cây Phát Tài Phát Lộc Này

Rất nhiều người tin vào việc phong thủy có sức hút mang lại tài lộc thịnh vượng cho cuộc sống, và do đó nhiều người thường hay tìm mua những loại cây phát tài phát lộc có khả năng giúp con người đạt được sức mạnh phong thủy để mau phát tài.

Và do đó 4 loại cây bên dưới đây được săn lùng nhiều nhất vì chúng tượng trưng cho sự tài lộc, tiền bạc, nếu bạn thực sự muốn tài lộc vào nhà như lũ thì hãy tìm mua và trồng ngay 4 loại cây phát tài lộc dưới đây.

Cây kim ngân

Còn được biết đến với cái tên cây thắt bím, cây bím tóc, là 1 loại cây thân dẻo dai, bền chắc, thân cây có thể cao tối đa tới 6m, lá cây xòe rộng như bàn tay, xanh tốt quanh năm.

Loài cây này có hoa nở từ tháng 4 đến tháng 11, hoa gồm những cánh to có màu kem, nở vào ban đêm và tạo ra hương thơm dịu nhẹ.

Cây kim ngân còn được coi là biểu tượng của tiền vàng sự giàu có và sung túc, loại này có ý nghĩa rất tốt trong phong thủy của nước ta (nên thường được gọi là cây phát tài phát lộc).

Cây không quá khó để chăm bón, có thể đặt trong phòng hoặc ngoài trời hay cả phòng lạnh cũng sống được, cây lớn trưng làm cảnh, cây nhỏ dùng để đặt lên bàn làm tiểu cảnh, ngoài ra nó còn có khả năng xua muỗi.

Cây kim ngân - 1 trong 5 loại cây phát tài phát lộc được ưa chuộng

Cây kim ngân – 1 trong 5 loại cây phát tài phát lộc được ưa chuộng

Cây kim tiền

1 loại cây khác được ưa chuộng không kém chính là cây kim tiền, ngay từ cái tên đã nói lên sự sang trọng, phát đạt, nhiều tiền của chủ nhân rồi, loài kim tiền có thân rể lá kép lông chim, dạng thuôn bầu dục nhọn 2 đầu, có màu xanh lục sáng bóng, dày rất đẹp.

Cụm hoa dạng mo, mọc từ gốc ngắn, có lá vương rất cao do đó còn thể hiện sự sung túc của gia chủ hoặc người sở hữu, hầu hết mọi người đều tin rằng cây có khả năng mang đến thịnh vượng cho những người trong gia đình, lúc nở hoa còn hơn thế nữa.

Chính vì nhiều quan niệm phát tiền, tiến lộc như thế mà nhiều người quản lý, sếp, cấp cao hay chọn đặt loài cây này trong văn phòng làm việc.

Cây kim tiền - loài cây được đặt cho 1 cái tên cực kì giàu có

Cây kim tiền – loài cây được đặt cho 1 cái tên cực kì giàu có

Cây bạch mã hoàng tử

Đây là 1 loại cây bụi, có thể mọc trong bóng tối, sinh trưởng trong bóng tối, cây con có đặc điểm đâm chồi từ cây mẹ.

Cây có lá xanh, thân và cuốn là màu trắng, tán lá lớn, gân và bẹ lá màu trắng tạo nên đặc điểm dễ gợi nhớ.

Cây dễ dàng đặt trong chậu để trồng, và khá thích hợp dùng trang trí trong nhà, văn phòng, nơi làm việc do kích thước của cây chỉ có 15 đến 25cm.

Loài cây được ưu ái đặt cho cái tên hấp dẫn - Bạch Mã Hoàng Tử - Mang lại giá trị tinh thần lớn lao

Loài cây được ưu ái đặt cho cái tên hấp dẫn – Bạch Mã Hoàng Tử – Mang lại giá trị tinh thần lớn lao

Cây Thiết mộc lan

Nguồn gốc của giống cây này thuộc vùng đất chậu phi tuy vậy nó lại trồng phổ biến tại nhiều nơi trên thế giới và cũng rất được ưa chuộng tại Việt Nam trong các giống cây dùng cho nội thất.

Thân cây dạng thẳng, có lá mọc quanh thân với tạo hình phù hợp cho việc trồng trong nhà hoặc trong văn phòng, lá của cây Thiết mộc lan tương đối dài, có phần giống lá ngô nhưng ngắn và dày hơn, tán lá có lông và có màu xanh bóng.

Tương tự như các loại cây bên trên, thiết mộc lan dễ trồng trong nhà và có đặc điểm về phong thủy, có khả năng hút tiền lộc do đó cũng được ưa chuộng đặt ở nơi làm việc.

Thiết mộc lan - Loài hoa có ý nghĩa trong việc mang đến may mắn và tiền tài cho con người

Thiết mộc lan – Loài hoa có ý nghĩa trong việc mang đến may mắn và tiền tài cho con người

Cây phú quý

Cây phú quý là loại cây có rẻ chùm. thân được tạo thành từ những bẹ lá, cuống lá có màu trắng hồng, phiến lá mòng, viền có màu đỏ hồng, bên trong màu đậm hơn.

Cây phú quý có thể trồng trong môi trường ít ánh sáng dù chỉ là ánh sáng đèn điện, giống như tên gọi của nó, cây phú quý được tin rằng có khả năng mang sự giàu sang may mắn đến cho người sở hữu nó, tiền tài vào không kể xiết, ngoài giá trị về mặt tinh thần, cây còn có tác dụng sinh học giúp lọc không khí bụi bẩn, làm giảm ô nhiễm khói bụi, hấp thu các chất hữu cơ dễ bay hơi gây bệnh cho cơ thể người.

Cây phú quý đúng như tên gọi có khả năng giúp người khác cảm thấy phú quý hơn

Cây phú quý đúng như tên gọi có khả năng giúp người khác cảm thấy phú quý hơn

Như vậy, dù cho giá trị thật mà nó mang lại có lớn lao hay không nhưng đối với chúng ta, các loài cây phát tài phát lộc này vẫn mang lại giá trị tinh thần chính là làm cho cơ thể cảm thấy phấn chấn, được tiếp thêm động lực để gây dựng tiền tài lộc lá.

Nếu bạn chưa có, hãy thử tìm cho mình 1 chậu cảnh hay gốc nhỏ để đặt trên bàn làm việc nhé.

 

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

0919988792
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password