Mẹo Trang Trí Phòng Khách Đơn Giản Chỉ Với Những Vật Dụng Sẵn Có Trong Nhà

Bạn đã từng thử thay đổi cách trang trí phòng khách đơn giản bằng việc thay đổi diện mạo bàn tiếp khách nhỏ nhắn xinh xinh chưa?

Không phải ngẫu nhiên, phòng khách luôn được ưu tiên trang trí và thiết kế và là nơi tiếp khách, sinh hoạt chung của gia đình, đây được xem là nơi đóng vai trò trung tâm trong sự kết nối tất cả các thành viên lại với nhau, đón tiếp khách ghé thăm, và do đó, chỉ cần bạn thổi vào nó 1 chút sức sống thôi là cả không gian sẽ bừng lên trong sự tươi mới, mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và vui vẻ nhất.

Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách để trang trí phòng khách đơn giản, không gian nhỏ nhắn chỉ bằng việc thêm 1 vài chi tiết cho bàn tiếp khách.

Mẹo trang trí phòng khách nhỏ chỉ mình bạn biết

Mẹo trang trí phòng khách đơn giản phù hợp với không gian nhỏ bạn nên biết

Chúng ta sẽ tập trung vào sự thay đổi, trang trí, 1 vài chi tiết nhỏ trên 1 cái bàn nhỏ, đó sẽ là điều gây chú ý nhất.

Hãy thử tưởng tượng, bạn có 1 bức tranh trống rỗng, đặt ngay giữa phòng khách thì liệu trong khi đang ngồi chờ, bạn có bị thu hút sự chú ý bởi bức tranh đó hay không.

1 ví dụ khác, nếu như bạn có 1 cái bàn tiếp khách trống không, bề mặt phẳng và chỉ hiện hữu bởi 4 chân bàn thì nếu bạn đặt trên mặt đó 1 bình cắm hoa hay 1 vài cuốn tạp chí cũ thì khách sẽ cảm thấy thế nào,  ngay cả chính bản thân bạn có cảm thấy thích thú hơn hay không?

Chỉ cần thêm vào mỗi 1 chi tiết 1 chút sáng tạo, bạn sẽ thấy sự thay đổi trong ánh mắt và thái độ của bất kì vị khách nào ghé thăm.

I. 4 cách để trang trí phòng khách đơn giản, đẹp phù hợp với không gian nhỏ 

1. Đặt 1 chi tiết lớn lên 1 chi tiết nhỏ trên chiếc bàn tiếp khách

Nếu bạn muốn bất kì 1 vị khách nào, chú ý đến chiếc bàn tiếp khách mà bạn đã cố tình chau truốt nó, thì hãy thử cách này xem nhé

Tìm và chọn mua 1 vài loại sừng nai, nhung hưu nhỏ, đặt lên 1 chiếc bàn tiếp khách bằng gỗ 1 vài cuốn sách nhỏ có ý nghĩa, chẳng hạn cách làm giàu, cách nuôi dạy con, triết lý cuộc sống,…

Sau đó dùng thanh gạc hay nhung mà bạn đã mua, đặt lên cuốn sách và đặt cả 2 sang 1 góc của bàn tiếp khách, để các vị khách có cơ hội để ý đến.

Mẹo trang trí phòng khách nhỏ - Sử dụng 1 vật thể đặt lên 1 vật thể tạo điểm nhấn

Mẹo trang trí phòng khách nhỏ – Sử dụng 1 vật thể đặt lên 1 vật thể tạo điểm nhấn

2. Đặt 1 vật thể có tính học thuật, hình học lên bàn tiếp khách

Nếu bạn không thích những vật tự nhiên, thay vào đó hãy đặt 1 thứ gì đó liên quan đến khoa học, hiện tượng vật lý, các thuyết học thuật.

Nói như này cho dễ hiểu, hãy đặt lên bàn 1 cuốn sách, kèm theo đó là 1 quả địa cầu, 1 khối hình bất kì bằng đồng hoặc bằng nhôm mạ vàng óng.

Với cảm nhận tự nhiên của 1 con người, vị trí góc bàn của bạn sẽ ngay lập tức nổi lên và đập vào mắt họ như thể đó chính là điểm mấu chốt tạo ra sự chú ý.

Cách trang trí phòng khách nhỏ bằng vật thể có dạng hình khối

Cách trang trí phòng khách đơn giản, không gian nhỏ bằng vật thể có dạng hình khối

3. Tạo sự sáng tạo với 1 khay rượu vang đỏ đặt trên bàn

Nếu bạn có 1 chai rượu vang, hãy tận dụng nó, tìm mua 1 khay bê rượu và đặt cả 2 lên mặt bàn, nhớ kèm theo đó là 2 ly đặt úp xuống.

Hãy thử tưởng tượng nếu bạn bước vào 1 phòng khách mà ngay trên bàn có sẵn 1 bình rượu kèm với ly, bạn sẽ cảm giác chủ nhà đối với bạn thịnh tình như thế nào?

Sáng tạo với việc dùng khay đựng rượu thay cho vật dụng trang trí

Sáng tạo với việc dùng khay đựng rượu thay cho vật dụng trang trí

4. Cuối cùng là sử dụng hoa, cây cảnh để tăng thêm sự quyến rũ cho không gian tiếp khách này

Việc đặt 1 bình hoa, 1 chậu cây cảnh nhỏ trên bàn tiếp khách là việc được rất nhiều người người ưa chuộng do nó đơn giản và dễ thực hiện cũng là 1 gợi ý để trang trí phòng khách đơn giản, đặc biệt là với không gian nhỏ.

Tuy nhiên, nếu nói về đột phá và mang tính cách điệu thì chưa hẳn nhiều người biết.

Bạn hãy thử dùng 1 bình cắm hoa hình trụ trắng, cao tầm 10cm, đặt vào đó vài nhánh cây cảnh có màu sắc đẹp, dùng loại có cánh hoa có thể rụng xuống mặt bàn như vậy sẽ trông tự nhiên hơn và thân thiện hơn.

Nếu không dùng cách đó, hãy thử dùng 1 chậu cá, đổ 1 phần ba nước vào sau đó cắm vào đó 1 vài nhánh bông, kèm theo đó là 1 cuốn tạp chí.

Bố trí bình cắm hoa - 1 cách để trang trí phòng khách nhỏ tiện dụng nhưng đơn giản

Bố trí bình cắm hoa – 1 cách để trang trí phòng khách nhỏ tiện dụng nhưng đơn giản

Chỉ với một số mẹo đơn giản trong việc chọn vật liệu bạn đã có thể có một không gian đẹp cho ngôi nhà của mình.

II. Kết Luận 

Qua bài viết này sàn gỗ An Pha muốn cung cấp cho bạn một số mẹo để bạn có thể trang trí phòng khách đơn giản với không gian nhỏ, tiện lợi mà vẫn tạo được phong cách hiện đại, trẻ trung, giúp tô điểm thêm cho ngôi nhà bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này bạn có thể có thêm nhiều thông tin hữu ích để trang trí cho ngôi nhà của mình.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password