Giá Bán Sàn Tre Ngoài Trời

Hãy cùng xem giá bán sàn tre hiện nay để thấy được mức độ lý tưởng cũng như chất lượng tuyệt vời dành cho những hộ gia đình Việt Nam.

Sàn tre với màu đặc sắc như màu tự nhiên, màu đen huyền bí, màu café hay màu Bordeaux đã khiến cho rất nhiều fan gỗ tự nhiên phải đắn đo.

Để có giá rẻ nhất thị trường, bao 100% chính hãng,vui lòng truy cập website của sàn gỗ An Pha tại đây 

Thông tin kỹ thuật sàn tre

Mẫu mã sàn tre bán chạy

Mẫu nhà đẹp dùng sàn tre Việt Nam

I. Giá bán sàn tre tại Hồ Chí Minh 

Giá bán sàn tre tại TPHCM của Sàn gỗ An Pha luôn rẻ hơn so với các cửa hàng hoặc công ty khác do chúng tôi là đại lý phân phối lớn số 1 miền nam.

Ngoài ra, với chính sách tốt, chúng tôi cam kết giá luôn cạnh tranh nhất.

Mời bạn xem các sản phẩm sàn tre tại đây:

II. Cách phân biệt sàn tre chính hãng

1. Nguồn gốc/ Chủng loại

Sàn tre chính hãng dùng loại tre Việt Nam tạo thành, khác với dòng sàn tre Trung quốc.

Sàn tre việt nam sử dụng tre loại to, không gai, lá hơi nhỏ, mọc thành cụm, thân dạng củ mọc ngầm, cây thưa, khi sinh có ngọn vừa cong vừa ngắn.

Thân tre việt nam cao đến 15m, ngọn cong khoảng 1 m, đường kính từ 10 đến 15cm, dày 5 – 10 ly, lóng tre dài 20 – 30cm.

Trong khi đó hàng nhái sử dụng loại cây tre Xiêm (hay gọi là Mao trúc) cao 10-15m, đường kính thân từ 7 đến 10cm, dày 5-10mm, lóng dài chưa đến 30cm.

2. Đặc tính

Do yếu tố thổ nhưỡng (Việt Nam được sánh là đất nước có tài nguyên rất dồi dào – trước đây) nên đặc tính của tre việt và tre trung quốc khác nhau.

Tre Việt (Tre luồng) nhờ vào cấu tạo đặc biệt, sự sắp xếp các bó mạch, các sợi tế bào khiến cho khả năng chịu nén rất cao, tạo độ bền chắc chắn cho ván sàn (khi dùng sản xuất sàn ghép thanh).

Bó mạch tre việt có 216 bó /cm2 khi nén dọc thớ sẽ có độ bền là 497kg/cm2 (sàn tre ép dọc), giới hạn bền khi kép dọc thớ là 3384kg/cm2 (sàn tre ép ngang, nghiêng và khối) khi so sánh cùng độ ẩm 15%.

Trong khi đó khi đem thử nghiệm tre trung quốc (Mao truc/ Tre xiêm – hàng nhái) có độ bền yếu hơn khi chịu cùng 1 lực.

sàn tre tại An Pha, giá bán sàn tre tại An Pha
Các đặc tính của sàn tre Việt, sàn tre trong nhà và ngoài trời

 

3. Đặc điểm thành phẩm

Sàn tre thành phẩm rất khó phân biệt được đâu dùng loại tre vùng khác đâu dùng loại tre Việt Nam do khi lên thành phẩm, mọi thứ đã bị ép chặt lại dẫn đến mờ nhạt.

Tuy nhiên, nếu bạn tinh ý, hãy quan sát vị trí mắt tre nào có thể nhìn rõ ràng nhất, mắt tre việt nam có màu nâu sẫm, nhìn rõ nét chứ không bị mờ, bệch màu trắng như tre ngoại.

Nếu đã chọn sàn tre thì hãy luôn tin dùng tre Việt Nam, Việt Nam là đất nước có loại tre tốt nhất thế giới.

Sàn tre ngoài trời và trong nhà khi thành phẩm ra sao?

4. Chất lượng keo

Đây là 1 yếu tố so sánh, nhưng hiển nhiên người tiêu dùng sẽ chẳng thể nào phân biệt được, vì nó tồn tại trong quá trình sản xuất.

Việt Nam tiêu chuẩn phải sử dụng keo tốt của Nhật, Thụy Điển hay Đức để sản xuất sàn tre, sàn gỗ (thậm chí có xưởng còn dùng keo dỏm để lừa khách hàng chứ chưa nói đến Trung quốc) cho nên sản phẩm làm ra đạt đủ tiêu chí kiểm định.

Trong khi đó, sản phẩm nhái trung quốc rất chuộng việc chọn loại keo dỏm, chứa nồng độ formaldehyde nhiều (rẻ tiền) để sản xuất nhằm thu lãi cao gây độc tố cho người sử dụng.

Nói về keo kết dính, đây là thành phần bắt buộc phải có cũng là tiên quyết trong việc tạo sự kết chặt cho các thanh nan tre khi ép lạnh.

Do đó nếu chọn đúng sản phẩm tốt, bạn sẽ nhận được nhiều yếu tố thiên nhiên, an toàn cho bản thân hơn tuy nhiên nó lại chẳng rẻ như sàn công nghiệp được.

III. Chế độ bán hàng tại Sàn Gỗ An Pha

Cam kết của sàn gỗ An Pha với Đại lý và Khách Hàng

1. Uy tín và chất lượng là yếu tố sống còn của doanh nghiệp

2. Giá cả luôn tốt nhất thị trường

3. Sản phẩm nhập khẩu từ các đối tác chất lượng hàng đầu thế giới, có chứng nhập xuất xứ và chứng nhận chất lượng đầy đủ.

4. Hàng luôn sẵn trong kho, đa dạng mẫu mã, Thời gian giao hàng nhanh nhất và đúng hẹn

5. Bảo hành, bảo trì công trình theo đúng cam kết

Xem thêm: các sản phẩm của Sàn gỗ An Pha tại đây.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password