Cách Chọn Lựa Màu Sàn Gỗ Đẹp Cho Không Gian Thêm Sang Trọng

Sàn gỗ là vật liệu sàn hiện đại đang rất được ưa chuộng, sự phổ biến của nó xuất phát từ chất lượng vượt trội cũng như mẫu mã đa dạng và phong phú, luôn tạo được sự thiện cảm cũng như tô điểm thêm cho ngôi nhà sự độc đáo tuyệt vời. Tại sàn gỗ An Pha khách hàng sẽ có sự đa dạng sự lựa chọn các màu sàn gỗ đẹp khác nhau.

Mỗi loại sàn gỗ đều có những màu sắc khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho không gian của mình, hôm nay sàn gỗ An Pha xin chia sẻ với bạn những màu sàn gỗ đẹp mang xu hướng hiện đại hoặc cổ điểm, trầm ấm hoặc tươi sáng, đây sẽ là những tông màu chủ đạo cho sự lựa chọn hoàn hảo nhất đối với bạn đọc.

Các loại sàn gỗ tự nhiên có trên thị trường của sàn gỗ An Pha

Các loại sàn gỗ tự nhiên có trên thị trường của sàn gỗ An Pha

I. Màu sàn gỗ đẹp có ảnh hưởng thế nào đến trang trí phòng

» Màu sắc sàn gỗ đẹp là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi lựa chọn sàn gỗ cho không gian của mình, mỗi không gian đều có các cách trang trí và nội thất khác nhau do đó bạn cần lựa chọn màu sàn gỗ sao cho phù hợp với từng không gian hoặc phù hợp với cách thiết kế nhằm làm nổi bật tất cả mọi thứ cũng như khiến cho không gian đặc sắc hơn.

» Màu sắc sàn gỗ có ảnh hưởng nhất định đến bố cục trang trí, chỉ cần không phù hợp ở 1 vị trí nào đó hoặc nội thất nào đó sẽ khiến căn phòng trong không được bắt mắt, thậm chí sẽ trở nên phản tác dụng, không có sự thống nhất với nhau.

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ An Pha

II. Các tông màu sàn gỗ đẹp hiện nay

Hiện nay, cả sàn gỗ công nghiệp và sàn gỗ tự nhiên đều có màu tương tự nhau, chỉ có vân gỗ là đôi chút khác biệt, lí do vì sàn gỗ công nghiệp để có thể phát triển mẫu mã, phải sử dụng công nghệ in để in vân gỗ và màu lên sàn, và màu được mô phỏng từ gỗ tự nhiên thật.

1. Màu của sàn gỗ tự nhiên Căm xe

» Gỗ tự nhiên căm xe là loại gỗ có màu đỏ bắt mắt, rất phù hợp cho những không gian cần sự tươi mới, nổi bật bởi màu đỏ.

» Hiện tại có nhiều loại sàn gỗ công nghiệp cũng mô phỏng màu đỏ này của sàn gỗ tự nhiên căm xe nhưng có vân gỗ khác biệt hơn.

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

2. Màu sàn gỗ Chiu Liu 

» Sàn gỗ Chiu Liu Campuchia đặc biệt có màu đen rất huyền ảo, không những thế lớp vân trên sàn gỗ tự nhiên loại này cũng đặc biệt, màu sắc đôi khi không đồng đều nhưng tông màu đồng nhất, đen sẫm.

» Hiện có 1 số loại sàn gỗ công nghiệp mô phỏng vân gỗ tự nhiên khác nhưng sử dụng màu tương đồng với sàn gỗ tự nhiên chiu liu như sàn gỗ pergo của Bỉ.

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ An Pha

3. Màu sàn gỗ sồi trắng 

» Sàn gỗ sồi trắng có 1 màu vàng óng ả, đây là màu sắc rất phổ biến của sàn gỗ công nghiệp, rất nhiều thương hiệu đều có mẫu mã này.

» Màu vàng óng của gỗ sồi tạo nên sự cuốn hút của sang trọng, tinh tế và trang nhã, hầu hết mọi thiết kế đều có thể áp dụng loại sàn gỗ màu vàng này, do đó rất nhiều sàn gỗ công nghiệp đều mô phỏng màu của gỗ sồi.

» Một số thương hiệu tiêu biểu như sàn gỗ Thaixin, Sàn gỗ Malayfloor, sàn gỗ Elesgo của Đức,…

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ An Pha

4. Sàn gỗ đỏ tự nhiên

» Như tên gọi của mình, gỗ đỏ có 1 màu đỏ tự nhiên như lửa cháy, tùy loại gỗ đỏ của nước nào mà màu đỏ nó có khác biệt nhau nhiều hay ít, điều này ảnh hưởng đến các loại gỗ công nghiệp mô phỏng màu.

» Một số loại gỗ công nghiệp có sử dụng màu đỏ như trên là Sàn gỗ acacia, Sàn gỗ Leowood,…

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ An Pha

5. Sàn gỗ tự nhiên óc chó

» Khác với màu đen đặc biệt của sàn gỗ chiuliu, màu của sàn gỗ óc chó gần như nâu sẫm, rất đặc biệt và độc đáo, các loại sàn gỗ có màu này đều tạo sự sâu thẳm huyền bí trong thiết kế, tạo chiều sâu cho không sử dụng.

» Sàn gỗ công nghiệp mô phỏng loại màu của óc chó không nhiều, do đó đây có thể là 1 sự lựa chọn độc đáo và khác lạ cho những ai thích sự kì bí.

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ an pha

các màu sàn gỗ đẹp của sàn gỗ An Pha

Trên đây là tổng hợp những màu tự nhiên của sàn gỗ công nghiệp đang rất được ưa chuộng trên thế giới, các bạn có thể tham khảo để áp dụng cho công trình của chính mình.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password