Bảng Báo Giá Sàn Gỗ Kronotex | Nhập Khẩu Trực Tiếp | Giá Rẻ Nhất Thị Trường

Kronotex thương hiệu sàn gỗ được sản xuất bởi tập đoàn Swiss Krono của Đức, từ lâu đã là sản phẩm chủ lực nhập khẩu vào nước ta, cùng với nó là Elesgo.

Sau nhiều năm phát triển, Kronotex liên tục khẳng định sự phát triển bền vững bằng việc đi đầu trong xu hướng sàn gỗ cao cấp giá rẻ, thích hợp cho mọi gia đình, mọi công trình.

Được yêu thích nhờ những đặc điểm nổi bật như vân gỗ đẹp không khác gì vân tự nhiên, bề mặt được phủ nano chống trầy, chống cháy, và có khả năng thích ứng tốt với khí hậu nước ta do chống nước và chống ẩm, sản lượng cung cấp của kronotex thực tế trên thị trường rất lớn.

Đặc điểm vượt trội của sàn gỗ Kronotex

1/ Chống nước ưu việt: sản phẩm của Kronotex chống nước cực tốt nhờ công nghệ châu Âu, tách phần tốt nhất trong lõi gỗ để làm ván sàn, lớp gỗ này hạn chế thấm và độ ẩm bên trong, cho phép sử dụng trong điều kiện thời tiết bất thường tại Việt Nam.

2/ Độ bền cao: sàn gỗ châu âu, sàn gỗ Đức hay cả sàn gỗ Kronotex đều nổi tiếng bởi sự bền bỉ, độ bền cơ học cao cùng với đó là sức chống chịu luôn vươt tiêu chuẩn, đem đến sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

3/ Đa dạng, phong phú để lựa chọn: sàn gỗ Đức không những đẹp mà còn đáp ứng tốt về nhu cầu mẫu mã cho thị trường, tuy số lượng có hạn nhưng vẫn rất đa dạng và phong phú, cho phép khách hàng chọn được sàn gỗ chất lượng tốt nhất và màu thích hợp nhất.

4/ Chế độ bảo hành cực lâu dài: Với sàn gỗ công nghiệp Kronotex tự tin là sàn gỗ đẳng cấp do đó luôn tồn tại chế độ bảo hành tốt nhất giúp khách hàng an tâm sử dụng, chế độ này giữ nguyên tại các tổng kho sàn gỗ khi nhập khẩu chính ngạch về.

sàn gỗ kronotex d2987

sàn gỗ kronotex D2987

Mẫu mã sàn gỗ Kronotex

Kronotex 8 ly: D2804, D2805, D2987, D3004, D3070, D3223, D3665, D4763, D4765

+ Quy cách: 1380 x 193 x 8 mm

+ Kích thước: 2.131 (m2/hộp).

Xem thêm: Hiểu về các tiêu chuẩn chất lượng khi lựa chọn sàn gỗ công nghiệp

Một số đặc tính nổi bật chỉ có ở sàn gỗ Kronotex của Đức

Phủ nano cực dễ vệ sinh, kể cả các chất bẩn khó tẩy, bề mặt ít bám bẩn.

Đạt tiêu chuẩn môi trường cao nhất, hoàn toàn không độc hại cho con người và môi trường.

Hạn chế tiếng ồn khi bước trên sàn.

Sàn gỗ Kronotex có khả năng chống tĩnh điện.

sàn gỗ kronotex d3665

Sàn gỗ kronotex D3665

Bảng giá sàn gỗ Kronotex tại Việt Nam

Công ty Sàn Gỗ An Pha tự hào là tổng kho sàn gỗ, phân phối và cung cấp hàng ngàn mét vuông sàn gỗ mỗi năm cho các đại lí lớn nhỏ cũng như các công trình quan trọng và sang trọng.

Được bảo đảm bởi uy tín và trách nhiệm, An Pha luôn chú trọng đến lợi ích cao nhất cho khách hàng khi thực hiện các công trình hoặc tư vấn thi công các loại sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp, sàn nhựa, sàn tre,…

Chúng tôi xin gửi báo giá sàn gỗ Kronotex tại đây.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

0919988792
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password