Bạn Có Thích Thú Với Nội Thất Cho Nhà Nhỏ Hẹp Đa Năng

Những gia đình trẻ hiện nay luôn ao ước được sở hữu 1 ngôi nhà của riêng họ dù cho đó có phải là nhà lớn hay không đi nữa thì điều này là vô cùng quan trọng, tuy nhiên, do đặc thù vấn đề đất ở dùng để xây nhà tại sài gòn quá chật hẹp, đất lớn thì đắt hơn vàng, vậy nên việc bố trí cho không gian sinh sống nhỏ hẹp thật hợp lí là 1 điều rất cần thiết.

Diện tích nhà nhỏ bạn sẽ không thể sử dụng hay bố trí đồ đạc một cách thoải mái theo sở thích được. Do đó những món đồ đa năng, nhiều công dụng, vừa có thể trang trí vừa sử dụng như 1 chức năng khác sẽ được tận dụng tối đa và những món đồ này lại đang rất được ưa chuộng, gọi chung là nội thất cho nhà nhỏ.

Sử dụng các loại sàn gỗ vừa có thể làm ngăn chứa 2 trong 1 là 1 trong các phương pháp khá được ưa chuộng, vì nó vừa có thể làm gọn bớt không gian của bạn vừa tăng thêm tính thẫm mĩ với sàn bằng gỗ cực đẹp.

Hãy cùng xem và thử những thiết kế nội thất thông minh và đa năng cho căn hộ của mình nhé

Nội thất cho nhà nhỏ dùng sàn gỗ tích hợp ngăn kéo

» Hiện nay xu hướng sử dụng sàn gỗ đang tăng lên khá nhanh, đồng thời nhu cầu chứa vật dụng cũng rất nhiều do đó nhiều người đã nghĩ ra cách lát sàn gỗ cao hơn so với mặt sàn, vị trí trống đó sẽ dùng để làm ngăn chứa.

» Không chỉ mang đến một không gian sang trọng, tự nhiên, sàn gỗ hiện nay đã trở thành đồ nội thất đa dụng cho những ngôi nhà có độ cao nhưng hẹp về mặt diện tích.

» Bằng cách thiết kế một khoảng sàn nhà cao hơn một chút, bên dưới là những ngăn kéo rộng lớn, giúp bạn có thể thoải mái lưu trữ quần áo cho cả gia đình hay những món đồ không thường xuyên sử dụng đến.

Nội thất cho nhà nhỏ - Ngăn kéo âm sàn gỗ

Nội thất cho nhà nhỏ – Ngăn kéo âm sàn gỗ

Xem thêm: Các loại sàn gỗ tự nhiên có thể dùng làm ngăn kéo.

Nội thất cho nhà nhỏ tận dụng cầu thang làm ngăn kéo

» Không còn giới hạn ở sàn gỗ, gỗ công nghiệp đã có thể dùng để làm cầu thang rất tiện lợi và thoải mái.

» Cùng phong cách như sàn gỗ chứ ngăn kéo, cầu thang bằng gỗ cũng có thể tận dụng những khoảng hở để tạo ra các hộc đựng đồ bằng nhau nhằm tận dụng tối đa không gian nhà ở.

» Mỗi ngăn kéo dưới chân cầu thang có thể dùng để chứa một món đồ khác nhau như giày dép, áo mưa và vô số món đồ lặt vặt khác, nhỏ gọn.

» Khi thiết kế những loại nhà như thế này cần sự góp phần của các kiến trúc sư, vì họ mới có thể tính được chính xác về sự an toàn của bạn khi tận dụng những thứ như cầu thang thế này, họ sẽ giúp thiết kế nhà của bạn hợp lí hơn và an toàn hơn, bảo đảm tính tiện lợi và thẩm mỹ.

Nội thất cho nhà nhỏ - Cầu thang tích hợp ngăn kéo

Nội thất cho nhà nhỏ – Cầu thang tích hợp ngăn kéo

Xem thêm: Sàn gỗ công nghiệp có thể sử dụng làm cầu thang.

Nội thất cho nhà nhỏ sử dụng chiếc hộp sách bí mật

» Bạn có từng nghĩ rằng, giường của bạn có thể trở thành chiếc hộp bí mật đựng vật dụng cần thiết.

» Nếu phải sống trong không gian nhỏ, hãy tận dụng tất cả những thứ có hình hộp trong nhà để làm hôc đựng đồ.

» Trong trường hợp bạn có giường, hãy thiết kế 1 hộc đựng sách hay vật dụng nhỏ trên đầu giường, giúp hạn chế diện tích sử dụng trong phòng ngủ của mình.

» Biện pháp này vừa giúp tiết kiệm không gian vừa có thể giúp cho bạn thuận tiện khi lấy sách đọc trước khi ngủ hoặc tiện tay cất sách vào và ngủ luôn mà không cần xuống giường.

Xem thêm: Các mẫu thiết kế nhà nhỏ đẹp chỉ 20m2 có lối thiết kế cuốn hút.

Nội thất cho nhà nhỏ với Bàn uống nước kiêm tủ mini

» Thông thường mỗi phòng khách đều sẽ có 1 cái bàn để tiếp khách, thói quen trước đây ta sẽ sử dụng loại bàn bên dưới có thiết kế vài cái khung nhằm để vật dụng dùng để tiếp khách hoặc chí ít dùng để trang trí.

» Bạn đã từng nghĩ sẽ sử dụng ngay chính vị trí đó để làm học đựng đồ dùng, vì cho dù bạn có sử dụng hay không thì nó vẫn cứ ở đó mà không có tác dụng gì.

» Hãy tận dụng vị trí này để đựng 1 số ly tách trà nước đón khách,… hoặc các tủ dùng để đựng nước, các bàn trong nhà đều có thể tận dụng tối đa.

Nội thất cho nhà nhỏ - Bàn tiếp khách kiêm tủ đựng vật dụng

Nội thất cho nhà nhỏ – Bàn tiếp khách kiêm tủ đựng vật dụng

Hãy trang trí bàn tiếp khách với các loại cây thanh lọc không khí phổ biến này.

Hãy thiết kế chúng thành nhiều ngăn để đặt nhiều thứ vào đó thật ngăn nắp nhé.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

0919988792
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password