Bạn Có Biết Ưu Điểm Vượt Trội Của Sàn Gỗ Elesgo So Với Những Sàn Gỗ Khác

Trên thị trường sàn gỗ hiện nay, sàn gỗ Đức được biết đến là một trong những thương hiệu cao cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế về chất lượng, được xuất khẩu rất nhiều nước trên thế giới, trong số đó phải kể đến như Vittex, Wineo, Elesgo,…

Để có thể chọn được các sản phẩm sàn gỗ tốt nhất hiện nay, trước tiên phải tìm hiểu về các đặc điểm của dòng đó, nổi bật bởi đặc tính gì,.. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp sàn gỗ cũng như tư vấn và lựa chọn cho nhiều khách hàng, công ty Sàn Gỗ An Pha chúng tôi cũng tổng hợp và thống kế được 1 số ý kiến về các đặc điểm của từng sản phẩm và xin được phép chia sẻ với bạn đọc về những ưu điểm vượt trội của dòng sàn gỗ Elesgo của Đức dễ tham khảo sau.

Được phát triển từ năm 1958 qua quá trình nghiên cứu và phát triển, sàn gỗ công nghiệp Elesgo đã chinh phục khách hàng trên toàn thế giới với chất lượng và mẫu mã luôn đi đầu, công suất mỗi năm của nhà máy này đat tới 25.000 m2 / ngày đáp ứng nhu cầu sử dụng và xuất khẩu rộng rãi.

1/ Lợi ích Sức khỏe – Hệ thống Laminopax giảm ồn

» Công nghệ tiên tiến giúp giảm tối đa âm thanh sinh ra do di chuyển trên bề mặt sàn. Kết cấu tổ ong ở mặt dưới của sàn gỗ giúp giảm sóng âm hiệu quả hơn. Các sóng âm sau khi phản xạ từ xung quanh được hấp thụ qua cơ cấu tổ ong giúp giảm tới 60%, êm hơn các vách ngăn thông thường.

» Chỉ thông qua việc xây dựng thông minh này có thể giữ độ dày của sàn đến mức tối thiểu để có thể dễ dàng xây dựng hoặc cải tạo các tòa nhà.

ưu điểm vượt trội của sàn gỗ elesgo của sàn gỗ an pha

Công nghệ Laminopax giúp giảm tiếng ồn cho không gian sống

» Điều quan trọng cho một bầu không khí ấm áp thoải mái chính là việc không còn phải bước đi dè dặt trên sàn nữa. Sàn nhà tạo cảm giác ấm áp và hoàn toàn không giống sàn nhựa.

3/  Chống tĩnh điện – sự bảo vệ của sàn gỗ Elesgo:

» Việc sử dụng các nguyên liệu đặc biệt đảm bảo khả năng chống tĩnh điện và kháng khuẩn của sàn gỗ Elesgo, các thử nghiệm cho thấy việc này giúp tăng tính an toàn cho người sử dụng.

4/ Phong cách sống rãnh hèm đặc trưng sàn gỗ Elesgo:

» Cấu trúc hèm V-Groove thực sự tạo cho sàn nhà nét đặc trưng cổ điển giống với ván sàn gỗ tự nhiên hơn, khiến cho kết cấu bề mặt sàn nhà trở nên đồng nhất.

ưu điểm vượt trội của sàn gỗ elesgo của sàn gỗ an pha

Hèm V-Groove của sàn gỗ Elesgo

5/ Các đường rãnh xung quanh sàn gỗ Elesgo:

» Các cạnh được làm tròn để trở nên nổi bật. Các cạnh tròn nhẹ được làm bằng cùng một lớp mỏng như bề mặt. Vì vậy, thiết kế tiếp tục trong một cách thức xác thực, liền mạch từ sàn đến sàn như với sàn gỗ thực.

6/ Đường viền sàn gỗ Elesgo:

» Các cạnh viền được vát mỏng, tạo cho bề mặt sàn gỗ như liền nhau. Hèm khóa được thiết kệ đặc biết giúp tấm ván sàn gắng chăt tạo nên không gian ván sàn liền mạch và có chiều sâu khi nhìn từ bên trên

7/ Phong cách truyền thống:

» Các viền cạnh được xử lý tạo chiều sâu cho không gian trong gian phòng, tăng thêm cảm giác rộng rãi thông thoáng cho nơi ở của bạn

8/ An toàn sức khỏe của sàn gỗ Elesgo:

» Chất liệu tạo nên cốt gõ đã được phát triển với kĩ thuật làm giảm nồng độ formaldehyde thải ra, thấp hơn so với quy định về an toàn của Tổ chức Y tế Thế giới WHO từ viện nghiên cứu độc lập của Đức, theo đó tiêu chuẩn cho sản phẩm là formaldehyde thấp hơn mức 0,005%.

Xem thêm về các dòng Sàn gỗ công nghiệp Malaysia nhập khẩu đạt chứng nhận môi trường.

ưu điểm vượt trội của sàn gỗ elesgo của sàn gỗ an pha

Các tiêu chuẩn của sàn gỗ Elesgo

9/ Tính chống thấm nước sàn gỗ Elesgo:

» Hệ thống hèm khóa tạo lớp bảo vệ ván sàn khỏi độ ẩm và hơi nước từ bên ngoài, ngoài ra còn nhiều dòng sàn gỗ siêu chống nước giá hợp lý như sàn gỗ smartwood của Malaysia, hay sàn gỗ Pergo của Bỉ.

Với những thiết kế thông minh tiện ích và thân thiện với người dùng, đi cùng công nghệ hiện đại nhất của ngành sàn gỗ công nghiệp đều góp mặt trong sản phẩm sàn gỗ Elesgo cao cấp của Đức.

Sản phẩm Elesgo nhập khẩu 100% từ Đức được bảo hành 20 năm tại thị trường Việt Nam thông qua các nhà phân phối chính nghạch .Các đại lý cung cấp Elesgo đều được xét duyệt kĩ càng về điều kiện cơ sở vật chất đến đội thợ có đào tạo chuyên môn cao và có giấy chứng nhận ủy quyền từ nhà cung cấp mới được phân phối dòng sản phẩm cao cấp này .

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

0919988792
Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password