5 Nguyên Tắc Vàng Để Chọn Mua Sàn Gỗ Chất Lượng

5 nguyên tắc để chọn mua sàn gỗ công nghiệp tốt nhất hiện nay bạn phải biết

Gạch men đã dần mất đi ưu thế là vật liệu lát sàn ưu tú cho những ngôi nhà hiện đại, thay thế nó chính là sàn gỗ công nghiệp với sự ưu việt về thẩm mĩ, giá thành hợp lí và chất lượng ngày càng nâng cao mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nếu bạn đang chuẩn bị hoặc sắp có dự định tìm mua sàn gỗ công nghiệp cho ngôi nhà thân yêu, nhất định đừng bao giờ quên hay bỏ qua 5 nguyên tắc giúp mua đúng sản phẩm, bảo đảm chất lượng tốt nhất cho gia đình mình.

I. 5 nguyên tắc vàng để chọn mua sàn gỗ chất lượng bạn nên biết 

1. Nguyên tắc 1 chọn mua sàn gỗ: Có kiến thức và hiểu rõ về sàn gỗ công nghiệp là không bao giờ thừa.

» Thời đại công nghệ, mọi thông tin đều có thể tìm kiếm trên mạng, việc của bạn cần làm là ngồi lại và tìm hiểu thật kĩ về thứ bạn định mua, dù là vật gì đi chăng nữa cũng vậy, tìm hiểu kĩ trước khi mua sẽ giúp bạn có quyết định đúng trong việc chọn nơi bán, kiểm tra sản phẩm.

» Sau khi đã có thông tin trên mạng, hãy đến tận nơi bán để xem về sản phẩm, hỏi thêm ý kiến và nhận xét của những người đã từng sử dụng sản phẩm.

Trước khi chọn mua sàn gỗ bạn cần phải tìm hiểu rõ về những thông tin cơ bản

Trước khi chọn mua sàn gỗ bạn cần phải tìm hiểu rõ về những thông tin cơ bản

2. Nguyên tắc 2 chọn mua sàn gỗ công nghiệp của những thương hiệu nổi tiếng

» Thương hiệu luôn là điểm mọi người quan tâm, 1 thương hiệu được người tiêu dùng bình chọn chắc chắn đã trải qua nhiều lần kiểm thử cùng với quá trình sử dụng lâu dài, do đó chọn sản phẩm gỗ sàn công nghiệp từ những tên tuổi lớn cũng giúp đảm bảo quyền lợi cho gia đình bạn, kèm theo đó giá thành sẽ tăng cao hơn là hiển nhiên.

» Đánh giá của người tiêu dùng về 1 mặt hàng có nhiều phương diện, tuy vậy, dưa trên đánh giá tổng qua cũng sẽ gúp bạn phần nào hạn chế được rủi ro khi mua sàn gỗ.

3. Nguyên tắc 3 chọn mua sàn gỗ: Biết cách kiểm tra sản phẩm

» Dù đã hiểu về sản phẩm, chọn được thương hiệu có tiếng, nhưng để bảo đảm lợi ích, bạn cũng cần phải nắm rõ cách kiểm tra 1 sản phẩm như thế nào.

» Ví dụ về sàn gỗ cao cấp, có vài điểm cần kiểm tra như sau:

  • Vỏ hộp sẽ có thông tin bao bì, số lô sản xuất đóng gói và nguồn gốc rõ ràng.
  • 1 sản phẩm chất lượng cao luôn phải được đóng gói sạch sẽ, gọn gàng, cho nên dựa vào cách đóng gói ta có thể nắm được sản phẩm đó như thế nào.
  • Kiểm tra chất bề mặt sản phẩm, quy cách, khả năng chống chịu (nước, trầy xước, va đập,…)
Kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chọn mua sàn gỗ

Kiểm tra kĩ lưỡng trước khi chọn mua sàn gỗ

4. Nguyên tắc 4 chọn mua sàn gỗ: Cân nhắc giá cả và xuất sứ sản phẩm

» Giá cả khác nhau ở nhiều nơi bán khác nhau dù cho cùng 1 sản phẩm, đó là vấn đề bình thường, vậy nên bạn nên tham khảo các cửa hàng trước khi ra quyết định, và đừng quên, việc giá tiền chênh lệch cũng đồng nghĩa giá cả không rõ ràng.

5. Nguyên tắc 5 chọn mua sàn gỗ: Đơn vị cung cấp và thi công quyết định sự hoàn hảo của công trình

Để có được 1 công trình hoàn hảo, bạn cần phải luôn lưu ý rằng, đơn vị thi công là yếu tố quyết định, nhân tố luôn quan trọng nhất, chính vì vậy bạn cần phải kiểm tra thật kĩ trước khi quyết định chọn đại lí sàn gỗ phù hợp và thỏa điều kiện của bạn nhất.

Chọn mua sàn gỗ phải nhờ chọn đơn vị thi công đảm bảo độ uy tín và tay nghề

Chọn mua sàn gỗ phải nhờ chọn đơn vị thi công đảm bảo độ uy tín và tay nghề

II. Kết Luận 

Mong rằng, đối với những cá nhân đang có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt thì những kinh nghiệm trên đây sẽ phần nào giúp đỡ trong khoảng lựa chọn, tránh lạc vào mê cung sản phẩm trên thị trường.

Support

Support

Công Ty TNHH Sàn Gỗ An Pha Chuyên cung cấp các dòng sàn gỗ công nghiệp nhập khẩu và sàn gỗ tự nhiên sản xuất tại xưởng với chi phí tốt. Sản phẩm gỗ tự nhiên đạt chuẩn xuất khẩu - sàn gỗ công nghiệp mẫu mã đã dạng, nhiều chủng loại, màu sắc và giá bán đa dạng Hotline: 0919.988.792

Sàn Gỗ An Pha Chuyên Phân Phối Sàn Gỗ Công Nghiệp
Logo
Register New Account
Reset Password